fbpx

ปชป.ถือเป็นหนี้บุญคุณประชาชน

พรรคประชาธิปัตย์ 17 ม.ค.-“ราเมศ” ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่เลือกผู้สมัคร ปชป. ถือเป็นหนี้บุญคุณประชาชน พร้อมทุ่มเทงานเต็มที่ ยันไม่เกี่ยวเรื่องร้องเรียน ถ้าทำเสียหายพร้อมฟ้องกลับ


นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งประสานงานส่วนกลาง กล่าวถึงผลการเลือกตั้งของเขตเลือกตั้งที่ 1 จังหวัดชุมพร และเขตเลือกตั้งที่ 6 จังหวัดสงขลาว่า ขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงของพี่น้องประชาชนที่มอบให้พรรคประชาธิปัตย์ และขอบพระคุณทุกกำลังใจที่มอบให้พรรคตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พรรคเป็นหนี้บุญคุณพี่น้องประชาชนทุกคน จะทุ่มเท ตั้งใจ ทำงานเพื่อชาวชุมพร ชาวสงขลา รวมถึงพี่น้องภาคใต้และคนไทยทั้งประเทศอย่างเต็มที่ต่อไป

“หลังจากการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ สิ่งหนึ่งที่สำคัญแสดงให้เห็นผ่านการลงคะแนนเสียงของประชาชนแล้วคือพี่น้องชาวปักษ์ใต้ยังให้ความเชื่อมั่นและศรัทธาในพรรคประชาธิปัตย์ เชื่อมั่นการทำงาน มีผลงานที่ได้สร้างประโยชน์ให้กับประชาชนอย่างแท้จริง ทุกนโยบายที่ได้ประกาศไว้เมื่อครั้งหาเสียงเลือกตั้งใหญ่ครั้งที่ผ่านมาได้ผลักดันจนสำเร็จทั้งหมดภายใต้อำนาจหน้าที่ที่รับผิดชอบ ที่สำคัญคือคุณสมบัติของผู้สมัครที่เป็นคนที่ทำงานในพื้นที่มีประสบการณ์มีความรู้ความสามารถเป็นคนรุ่นใหม่เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน ความรู้สึกของประชาชนในพื้นที่ยังเชื่อในความเท่าเทียมของความเป็นมนุษย์และรับไม่ได้กับคำดูถูกด้อยค่าประชาชนของพรรคการเมืองบางพรรค” นายราเมศ กล่าว


นายราเมศ กล่าวว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคเน้นย้ำกับบุคลากรทุกคนในพรรคเสมอมา ให้ทุ่มเทตั้งใจทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนและประเทศ อย่างเต็มที่ พรรคไม่หวั่นไหวต่อกระแสความฉาบฉวยในทางการเมือง การทำงานอย่างทุ่มเทให้พี่น้องประชาชนด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต จะเห็นถึงความยั่งยืนในอนาคตภายใต้อุดมการณ์ของพรรคอย่างมั่นคง

“ส่วนการร้องเรียนต่อคณะกรรมการการเลือกตั้งในเขตเลือกตั้งที่ 1 จังหวัดชุมพร ไม่กังวลเพราะย้ำอยู่เสมอว่าพรรคยึดหลักการหาเสียงด้วยวิถีทางสุจริต เป็นธรรมภายใต้กรอบกฎหมาย เราไม่เห็นแก่ตัว ไม่เคยเอาเปรียบใคร และไม่เคยดูถูกประชาชน  ผู้สมัครของพรรคไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเรื่องที่ร้องเรียนใด ๆ ทั้งสิ้น หากมีพรรคการเมืองใดหรือใครพาดพิงให้พรรคประชาธิปัตย์ ผู้สมัครเกิดความเสียหาย พร้อมปกป้องสิทธิตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด อยากย้ำว่ากกต.ต้องรวบรวมข้อเท็จจริงให้ครบถ้วน เพื่อให้เป็นธรรมต่อทุกฝ่าย เลือกตั้งจบแล้วจะไม่ขอพาดพิงพรรคการเมืองใด ให้เป็นไปตามกระบวนการที่กฎหมายกำหนด ความสุจริตจะเป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุด” นายราเมศ กล่าว

นายราเมศ กล่าวว่า ต้องขอบพระคุณทีมงานของพรรคประชาธิปัตย์ทุกคนที่ทุ่มเทช่วยรณรงค์หาเสียงกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะผู้อำนวยการการเลือกตั้งทั้งสองเขต คือนายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย และนายเดชอิศม์ ขาวทอง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน