fbpx

เปิดรับสมัครเลือกตั้งซ่อมเขต 9 คึกคัก

สำนักงานเขตหลักสี่ 6 ม.ค.- เปิดรับสมัครเลือกตั้งซ่อมเขต 9 หลักสี่ – จตุจักร เป็นไปอย่างคึกคัก ผู้สมัครแต่ละพรรค มาพร้อมแกนนำพรรคและกองเชียร์ให้กำลังใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเปิดรับสมัครเลือกตั้งซ่อมส.ส. เขต 9 หลักสี่-จตุจักร เริ่มคึกคักตั้งแต่เวลา 06.00 น. ทุกพรรคการเมืองที่ส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งในครั้งนี้ ทั้งพรรคเพื่อไทย พรรคพลังประชารัฐ พรรคก้าวไกล พรรคไทยศรีวิไลย์ และ พรรคไทยศรีวิไลย์ มีบรรดากองเชียร์ของแต่ละพรรค มารอให้กำลังใจและถือป้ายสนับสนุน โดยแต่ละพรรคจะมีหัวหน้าพรรคและแกนนำพรรค เดินทางมาร่วมให้กำลังใจผู้สมัครของตนเอง ยกเว้น พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่ไม่ได้เดินทางมา แต่มีนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม รวมถึงส.ส. ของพรรคพลังประชารัฐ ที่มาพร้อมนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ โดยมีมวลชนถือป้ายสนับสนุน พร้อมส่งเสียงเชียร์มาตลอดเส้นทาง แต่ที่สร้างสีสัน คือพรรคยุทธศาสตร์ชาติ ที่มีการนำขบวนกลองยาวมาสร้างบรรยากาศคึกคักก่อนการรับสมัคร .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน