fbpx

ไม่กังวลฝ่ายค้านตัดคะแนนกันเอง


กรุงเทพฯ5ม.ค.- “สุรชาติ” ไม่กังวลพรรคร่วมฝ่ายค้านตัดคะแนนเสียงกันเองเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 9 หลักสี่ มอง มีคู่แข่งเยอะถือเป็นการให้เกียรติประชาชน ย้ำ 17 ลงพื้นที่ทุ่มเททำงาน



นายสุรชาติ เทียนทอง ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม สส. เขต 9 พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดท่าทราย เขตหลักสี่ พร้อมเปิดโต๊ะสภากาแฟ พูดคุยรับฟังปัญหาของคนในชุมชนโดยตรง โดยเฉพาะปัญหาเรื่องระบบสาธารณูปโภค ปัญหาเรื่องผลกระทบจากสถานการณ์โควิด- 19 และปัญหาเรื่องเศรษฐกิจในพื้นที่


นายสุรชาติ ระบุว่า ตนไม่มียุทธศาสตร์ในการหาเสียง ซึ่งใน 20 กว่าวันที่เหลือจะทำอย่างดีที่สุด และตลอด17 ปีที่ผ่านมายังได้ทุ่มเททำงานเพื่อคนในพื้นที่มาโดยตลอด และมองว่าไม่ใช่การหาเสียงเพื่อชัยชนะในการเลือกตั้ง แต่เป็นเรื่องของศักดิ์ศรีของคนในพื้นที่ที่ต้องการจะหาความหมายของการเป็นผู้แทนของประชาชนอย่างแท้จริง พร้อมยอมรับว่า การหาเสียงครั้งนี้แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ทั้งกระแสพรรคและตัวผู้สมัคร ซึ่งส่วนตัวไม่กังวลที่พรรคร่วมฝ่ายค้านส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง เพราะเชื่อว่าไม่ใช่การตัดคะแนนกันเอง แต่ถือเป็นการให้เกียรติประชาชน และขอขอบคุณทุกพรรคการเมืองที่ส่งผู้สมัครลงสนามแข่งขันครั้งนี้ เพราะยิ่งแข่งขันกันมาก ก็เท่ากับยิ่งให้เกียรติประชาชนมากทำให้ประชาชนมีตัวเลือก โดยตนเองไม่มองใครเป็นคู่แข่งแต่ขอนำเสนอความเป็นตัวตนของตัวเองต่อประชาชน



ส่วนการหาเสียงในพื้นที่อาจมีเรื่องการโจมตีทางการเมืองบ้าง นั้น นายสุรชาติ กล่าวว่า ไม่เกิดประโยชน์ ส่วนตัวไม่เคยโจมตีทางการเมืองใคร จึงไม่อยากให้มีเรื่องการโจมตีหรือใส่ร้ายในการเลือกตั้งครั้งนี้ และไม่ทราบว่าใครเป็นบุคคลยิ่งใหญ่ในเขตหลักสี่-จตุจักร เพราะตนเองเดินเข้าหาประชาชนแบบลูกหลานจึงเชื่อว่าประชาชนจะให้โอกาสลูกหลานคนหลักสี่


ขณะที่วันพรุ่งนี้ (6 ม.ค.) มีความพร้อมในการสมัครรับเลือกตั้ง โดยจะมีหัวหน้าพรรคเพื่อไทย และแกนนำพรรคมาร่วมให้กำลังใจและเสนอนโยบายพรรคให้กับประชาชนด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด