fbpx

ผบ.ทบ.กำชับกำลังพลเที่ยวปีใหม่ปลอดภัย

กองทัพบก 20 ธ.ค.- ผบ.ทบ.กำชับกำลังพลท่องเที่ยวปีใหม่ ปลอดภัย พร้อมสนับสนุนดูแลประชาชนในการเดินทาง


พลเอกณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบกเป็นประธานในการประชุมสรุปสถานการณ์ประจำวันด้วยระบบออนไลน์ โดยพันเอกหญิง ศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก เปิดเผยว่า ผู้บัญชาการทหารบกกล่าวถึงเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ โดยให้ความสำคัญกับการดูแลกำลังพลให้เฉลิมฉลองเทศกาลอย่างมีความสุขและปลอดภัย ทั้งจากอุบัติเหตุและสถานการณ์โควิด-19 พร้อมกำชับให้หน่วยทหารให้การดูแลประชาชนในช่วงเทศกาลอย่างเต็มที่ โดยกองทัพบกมอบให้หน่วยทหารทุกพื้นที่ร่วมกับส่วนราชการประจำจังหวัดจัดตั้งจุดบริการและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่ 28 ธ.ค.64 – 5 ม.ค.65 โดยเฉพาะสถานที่ที่มีประชาชนใช้บริการเป็นจำนวนมาก อาทิ เส้นทางคมนาคม แหล่งท่องเที่ยว สถานีขนส่ง เป็นต้น

นอกจากนี้ กองทัพบกยังเปิดแหล่งท่องเที่ยวในค่ายทหาร พิพิธภัณฑ์และพื้นที่เกษตร อาทิ โครงการทหารพันธุ์ดีให้ประชาชนเข้าเยี่ยมชมในช่วงเทศกาล ซึ่งประชาชนสามารถเข้ามาใช้บริการดังกล่าวได้ โดยเฉพาะ เป็นจุดพักรถ พักคน และแจ้งเหตุฉุกเฉินในระหว่างเดินทาง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน