fbpx

ชี้ประชุมใหญ่ภูมิใจไทย ก้าวสำคัญขับเคลื่อนทางการเมือง

นครราชสีมา 19 ธ.ค.- “วิสิทธิ์” เผยประชุมสามัญใหญ่ประจำปี พรรคภูมิใจไทย เป็นก้าวสำคัญในการขับเคลื่อนทางการเมือง ที่จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงของชาวอีสาน

นายวิสิทธิ์ พิทยาภรณ์ ส.ส.เขต13 จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่าในการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี พรรคภูมิใจไทย ในวันที่ 19 ธันวาคม 2564 ที่ อินดอร์ สเตเดียม (ชาติชาย ฮอลล์) จังหวัดนครราชสีมา จะเป็นก้าวสำคัญในการขับเคลื่อนทางการเมืองของพรรคภูมิใจไทย เนื่องจากสนามการเมืองในภาคอีสาน เป็นพื้นที่สำคัญอย่างมากในทางการเมือง ถึงขั้นชี้ชะตาบ้านเมืองในอนาคต โดยเฉพาะพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ประตูสู่ภาคอีสาน


“เป้าหมายสำคัญของพรรคภูมิใจไทย คือพื้นที่เลือกตั้งทั่วประเทศ โดยที่จังหวัดนครราชสีมา เป็นพื้นที่ใหญ่ คาดว่าจะมีจำนวน ส.ส.ถึง 16 ที่นั่ง และเรามีบุคลากรที่เข้าใจพื้นที่ ความต้องการของประชาชน ภาคอีสาน ต้องการพัฒนาพื้นที่ตามทรัพยากรที่มีอยู่มากมายได้อย่างไร เรามีแนวทางการทำงานที่ไม่เหมือนใคร มีผลงานเห็นได้ชัดเจน ที่จะทำให้ประชาชนอยู่ดี กินดี มากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ เรามีนโยบาย บุคลากร และเข้าใจปัญหา และพร้อมแก้ไขปัญหาให้กับประชาชน สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้พี่น้องประชาชน ความเจริญกำลังจะมาถึง จากการเร่งรัดโครงการพื้นฐานด้านคมนาคม อย่างต่อเนื่องจากรัฐมนตรีที่พรรคกำกับดูแล ทั้งทางบก ทางราง ทางอากาศ และการเชื่อมโยงพื้นที่ทางน้ำ มีเม็ดเงินลงทุนกว่า 7 แสนล้านบาทในภาคอีสาน ” นายวิสิทธิ์ กล่าว

นายวิสิทธิ์ กล่าวว่า การจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 นี้จะมีวาระที่สำคัญ คือการเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรค เพิ่มเติมอีก 1 ตำแหน่ง และ การเลือกตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง จำนวน 11 ท่าน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าวันนี้เราเป็นพรรคการเมืองที่พร้อมจะทำงานการเมืองในการเลือกตั้งครั้งต่อไป เราคิดว่าเราดีพอที่จะเสนอตัว ในดินแดนที่เรียกว่าเป็นประตูสู่ภาคอีสาน และในทุก ๆ พื้นที่ทั่วประเทศไทย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา