fbpx

“วราวุธ”เมินก้าวหน้าชนะเลือก อบต.สุพรรณ

ทำเนียบ 30 พ.ย.-“วราวุธ” เมินคณะก้าวหน้าชนะเลือกตั้ง อบต.ในสุพรรณฯ ระบุไม่สนใจอยู่แล้ว ใครจะมาก็เชิญ พร้อมเผยไม่ทราบเหตุผลยกเลิกงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาล

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวถึงการเลือกตั้ง อบต.ที่คณะก้าวหน้า ของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ชนะการเลือกตั้งในจ.สุพรรณบุรี ว่า พรรคชาติไทยพัฒนา ไม่ได้ทำการเมืองมนระดับท้องถิ่น ส่งนใหญ่ในระดับ อบต. และเทศบาล จะเป็นญาติพี่น้องและพรรคพวกกัน และขอแสดงความยินดีกับคณะก้าวหน้าที่ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานให้ประชาชนในพื้นที่ ซึ่งบางครั้งการทำงานการเมืองทั้งในสนามเล็กและสนามใหญ่ จะมีการทำงานที่แตกต่างกัน พร้อมยกตัวอย่างในอดีต ว่ามีผู้สมัครพรรคการเมืองหนึ่ง แพ้เลือกตั้งและลาออกมาเป็นทีมงานของพรรคชาติไทยพัฒนา ดีงนั้นการเมืองเป็นเรื่องไม่แน่นอน ซึ่งการได้มาทำงานให้ประชาชนเป็นเรื่องที่ดี แต่สนามใหญ่ต้องว่ากันอีกที พร้อมย้ำ ไม่กลัวว่าฐานเสียงของจังหวัดสุพรรณบุรีจะถูกเจาะ และไม่สนใจอยู่แล้ว ใครจะมาก็เชิญ


ส่วนเรื่องการยกเลิกงานเลี้ยงสังสรรค์พรรคร่วมรัฐบาลนั้น นายวราวุธ ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวว่า ขึ้นอยู่กับเจ้าภาพ ซึ่งตอนแรกมีการนัด และได้แจ้งยกเลิกโดยไม่ได้แจ้งเหตุผลให้ทราบ. สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม

ครม.อนุมัติคนละครึ่งเฟส 4 แล้วเริ่ม 10 ก.พ.

ครม.อนุมัติโครงการคนละครึ่งเฟส 4แล้ว เริ่ม 10 ก.พ.วงเงินคนละ 1,200 บาท พร้อมอนุมัติเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐระยะ 4 ด้วย