fbpx

ประชุมพรรค พปชร. “พล.อ.ประวิตร” มาพร้อม ธรรมนัส

กทม. 28 ต.ค. – การประชุมพรรคพลังประชารัฐได้เริ่มขึ้นแล้วเมื่อเวลา 13.30 น. หัวหน้าพรรค มาพร้อมเลขาธิการพรรค สัญญาณชัดเจน ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง


ก่อนการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค มีบรรดารัฐมนตรีที่อยู่ฝ่ายสนับสนุนให้เปลี่ยนเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐใหม่ ทยอยเข้าร่วม ทั้งที่ก่อนหน้านี้ในช่วงเช้า รัฐมนตรีหลายคนระบุว่าไม่ยืนยันจะมาประชุมหรือไม่

แต่ท้ายที่สุดมีรายงานว่า หลังจากที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้เรียกรัฐมนตรีหารือบริเวณชั้นสามตึกบัญชาการทำเนียบรัฐบาล ก่อนเดินทางมายังพรรคพลังประชารัฐ บรรดารัฐมนตรีที่เป็นกรรมการบริหารพรรคก็ได้เดินทางมาอย่างพร้อมเพรียง ประกอบด้วย นายสุชาติ ชมกลิ่น นายสันติ พร้อมพัฒน์ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน นอกจากนี้ กรรมการบริหารพรรคคนอื่นๆ ได้เดินทางมาก่อนหน้า ทั้งนายไพบูลย์ นิติตะวัน นายวิรัช รัตนเศรษฐ นายสุพล ฟองงาม


พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาถึงตามกำหนดเวลา และได้เดินทางมาพร้อมกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ ทันทีที่มาถึงพรรคพลังประชารัฐ ผู้สื่อข่าวได้ถาม พล.อ.ประวิตร ถึงกรณีที่ระบุว่า หากภายในพรรคพลังประชารัฐทะเลาะกันไม่เลิกจะลาออก โดย พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า พูดที่ไหน

และหลังจากการประชุมเสร็จสิ้นจะมีแถลงผลการประชุมอย่างเป็นทางการอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยใต้ตอนล่างฝนตกหนัก-ไทยตอนบนอากาศเย็น

กรมอุตุฯ เผยภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ส่วนประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า กับมีลมแรง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศหนาวเย็น กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็นในตอนเช้า

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที