fbpx

รมว.ท่องเที่ยว ย้ำดึง”ลิซ่า-แอนเดรีย”ร่วมเคาท์ดาวน์ปีใหม่

ทำเนียบ 25 ต.ค.- รมว.ท่องเที่ยว ย้ำดึง “ลิซ่า-แอนเดรีย” ร่วมเคาท์ดาวน์ปีใหม่ เชื่อคุ้มค่าช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจได้แน่

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า ยังไม่ได้มีการเสนอของบกลาง กว่า 100 ล้านบาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการว่าจ้าง ศิลปิน ระดับโลก คือลิซ่า BLACKPINK และแอนเดรีย โบเซลลี มาร่วมงาน countdown 2022 โดยจะเตรียมเสนอต่อที่ประชุม ครม. ในการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจรที่จังหวัดกระบี่ ระหว่าง 15-16 พ.ย.64 ส่วนรายละเอียดต้องรอดูสัญญาจากทางต้นสังกัดที่จะส่งมาให้พิจารณาในวันที่ 30 ตุลาคมนี้


เมื่อถามว่าจะมีการร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของประเทศไทยในรูปแบบอื่นๆด้วยหรือไม่นั้น นายพิพัฒน์ กล่าวว่า ขึ้นอยู่กับสัญญาที่จะต้องไปดูรายละเอียดอีกครั้ง ยืนยันคำนึงถึงความคุ้มค่าและการกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่วนเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงการใช้งบประมาณจำนวนมากนั้น ขอยืนยันว่าจะดูความคุ้มค่า รอบด้าน ซึ่งจากนี้จะดึงภาคเอกชนเข้ามาร่วมเป็นผู้สนับสนุนในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย นายพิพัฒน์ มั่นใจว่าการดึงศิลปินทั้งสองท่านมาจะสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน