fbpx

กองทัพบก จัดจุดบริการเดินทางช่วงหยุดยาว 21-25 ต.ค.นี้

กทม. 22 ต.ค.-กองทัพบก จัดจุดบริการประชาชนหน้าค่ายทหาร รองรับการเดินทางช่วงหยุดยาว 21-25 ต.ค.นี้

กองทัพบกมอบค่ายทหาร ที่ตั้งอยู่ตามเส้นทางหลัก ที่ประชาชนใช้สัญจรเป็นจำนวนมากในหลายจังหวัด ได้ตั้งจุดบริการประชาชนหน้าค่ายทหาร รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เพื่อบริการ อำนวยความสะดวก ช่วยเหลือผู้ที่เดินทางในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง 21-25ตุลาคม 2564 รวมทั้งผู้เดินทางไปทำบุญตามวัดต่างๆในเทศกาลวันออกพรรษา และประชาชนที่เดินทางท่องเที่ยว


โดยในช่วงวันหยุดนี้ พื้นที่หน้าค่ายทหารได้จัดสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นสถานที่พักรถ พักคน บริการน้ำดื่ม แนะนำเส้นทาง รับแจ้งเหตุด่วน ชุดแพทย์จากโรงพยาบาลค่ายเตรียมการปฐมพยาบาล แจกแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย ให้คำแนะนำการป้องกันโควิด-19 เป็นต้น มีเจ้าหน้าที่ทหารจิตอาสา สารวัตรทหาร คอยดูแลประชาชนให้ใช้เส้นทางได้อย่างปลอดภัย ระหว่างวันที่ 21-25 ต.ค. 64 พร้อมทั้งจัดตู้ปันสุขไว้บริการให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิค-19 ด้วย อาทิ

จุดบริการประชาชน บนถนนสายเอเซีย ช่วง จ.นครสวรรค์ หน้าค่ายจิระประวัติ โดย มณฑลทหารบกที่ 31 บริการผู้สัญจรขึ้นล่องภาคเหนือ


จุดบริการบริเวณลานอนุสาวรีย์พระเจ้ากาวิละ (หน้าค่ายกาวิละ) อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมณฑลทหารบกที่33

บริเวณด้านหน้าค่ายพ่อขุนผาเมือง ในเส้นทางหลวงหมายเลข 21 สระบุรี – หล่มสัก มณฑลทหารบกที่36 ร่วมกับ กองพลทหารม้าที่ 1 ตั้งจุดบริการและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนตลอด 24 ชม.

ด้านหน้าค่ายพิชัยดาบหัก อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ โดย มณฑลทหารบกที่35


จุดบริการประชาชน หน้าค่ายขุนเจืองธรรมิกราช ต.ท่าวังทอง อ.เมือง จ.พะเยา โดย มณฑลทหารบกที่ 34

ด้านหน้าค่ายวชิรปราการ ในเส้นทางหลวงหมายเลข 12 ตาก – สุโขทัย มณฑลทหารบกที่ 310 ร่วมกับ กรมทหารราบที่14 ตั้งจุดบริการและอำนวยความสะดวกประชาชนตลอด 24 ชม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน