เสรีรวมไทยอ้าแขนรับ “ศรัณย์วุฒิ”

รัฐสภา 20 ต.ค.-“พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์” พร้อมรับ “ศรัณย์วุฒิ” เข้าพรรคเสรีรวมไทย ยังไม่ชัด 3 พรรคเล็กจับมือสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า  เมิน “สิระ” ท้าแข่งสนามเลือกตั้ง เชื่อไม่น่าได้ลงส.ส.แล้ว คดีจ่อคิวเพียบ


พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า พร้อมรับนายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ที่ถูกขับจากพรรคเพื่อไทยเข้าสังกัดพรรคเสรีรวมไทย ซึ่งอาจจะมีโอกาสหารือกันต่อไป เพราะดูแล้วไม่มีประเด็นเรื่องแจกกล้วย เช่นเดียวกับที่พร้อมรับทุกพรรคและทุกคนที่อยู่ฝ่ายประชาธิปไตยเข้าร่วมทำงานกับพรรค ไม่เว้นแต่ภูมิใจไทย ประชาธิปัตย์ หรือพรรคพลังประชารัฐ เพราะมีเพียง 3 ป. เท่านั้นที่ไม่เป็นประชาธิปไตย ไม่เคยลงเลือกตั้ง

ส่วนแนวโน้ม 3 พรรคเล็กที่มีเสรีรวมไทย พลังธรรมใหม่ และพลังปวงชนใหม่จะร่วมกันสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า ต้องคุยกัน ซึ่งเสรีรวมไทยพร้อมร่วมงานกับทุกพรรค โดยเฉพาะผู้นำพรรคอย่างตน ที่มีประสบการณ์มากมาย


“ก่อนเลือกตั้ง หัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่เคยบอกอยากจะมาร่วมงานกับผม แต่เราไม่มีปัจจัยให้เลยไปตั้งพรรคเอง แล้วจะเอาศรันย์วุฒิไปอยู่ด้วยได้ยังไง” พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า แม้พรรคเสรีรวมไทยเป็นพรรคใหม่ เพิ่งเคยเข้าสู่สนามเลือกตั้งครั้งเดียว ได้คะแนนมากกว่า 8 แสน ได้ส.ส.มา 10 คน มีสมาชิกพรรคกว่า 60,000 คน รองจากพรรคประชาธิปัตย์ที่เป็นพรรคเก่าแก่ ส่วนตัวไม่เคยทำผิดกฎหมาย ซึ่งประเด็นรุกพื้นที่สร้างท่าท่าเทียบเรือที่บ้านพัก เป็นเรื่องการเมือง ส่วนกรณีนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐท้าลงสู้ในสนามเลือกตั้ง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า นายสิระน่าจะไม่ได้ลงเลือกตั้งแล้ว เพราะมีคดีติดตัวหลายคดี จ่อคิวอยู่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

นักธรณีคาดดินยุบตัว เพราะเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง

นักธรณีวิทยาลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุดินยุบตัว กินพื้นที่กว่า 4 ไร่ เบื้องต้นคาดเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง ทำให้ดินยุบตัวเป็นวงกว้าง

ก.อุตฯ เตรียมส่งตรวจเหล็กตึก สตง. เพิ่ม 21 เม.ย.

ก.อุตสาหกรรม กางผลตรวจเหล็กตึก สตง.ถล่ม รอบแรก ก่อนส่งตรวจเพิ่มอีก 40 ท่อน 21 เม.ย. ย้ำผิดคือผิด! ผู้ผลิต-จนท.มีเอี่ยว เตรียมปิดเทอม

พายุฝนพัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี ทับโรงครัววัดพังราบ

พายุฝนลมกระโชกแรง ซัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี วัดนางเหลียว ล้มทับโรงครัวพังเสียหาย ชาวบ้านในงานศพตื่นตระหนก วิ่งหนีกระเจิง