fbpx

“พล.อ.ประวิตร” สั่งลงพื้นที่ 30 เขตเลือกตั้งกทม.ช่วยประชาชน

ชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา บางซื่อ16 ต.ค.- “ธรรมนัส” สักการะพระนเรศวร ประกาศ “พล.อ.ประวิตร” สั่งลงพื้นที่ 30 เขตเลือกตั้งกทม. ช่วยประชาชน ไม่ใช่แค่น้ำท่วม

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย น.ส.ธนพร ศรีวิราช ภรรยา นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วมขัง บริเวณชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา เขตบางซื่อ และเขตดุสิต มีน.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.กทม.พรรคพปชร. ร่วมลงพื้นที่ด้วย เพื่อมอบถุงยังชีพให้ผู้ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ในชุมชนวัดบางโพ และชุมชนราชทรัพย์ ที่วัดบางโพ และรับฟังความเดือดร้อนจากประชาชน พร้อมสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระพี่นางเธอสุพรรณกัลยา และสมเด็จพระเอกาทศรถ หากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชาของชาวชุมชนบางโพ นอกจากนี้ได้ให้กำลังชาวชุมชนราชภา เชิงสะพานซังฮี้ เขตดุสิต มอบถุงยังชีพ ที่ศาลเจ้าแม่ทับทิม เยี่ยมเยียน เดินดูสภาพ พื้นที่และรับฟังปัญหาความเดือนร้อนชาวชุมชน เชิงสะพานซังฮี้ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา


ด้านร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า วันนี้ถือว่าไม่ใช่วันแรกที่มาลงพื้นที่ในเขตชุมชนนี้เป็นครั้งแรก ในพื้นที่กรุงเทพมานคร เมื่อเดือนที่แล้วได้ลงไปที่พื้นที่เขตบางเขน ซึ่งตนก็เข้าใจปัญหาของแต่ละชุมชน เพราะในแต่ละชุมชนนั้น เป็นพี่น้องที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด ย้ายถิ่นฐานเพื่อมาทำงานในกรุงเทพ ที่ผ่านมาได้รับการรายงานมาโดยตลอด สำหรับพี่น้องที่อยู่ในริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและระบายน้ำไม่ทันก็จะกระทบถึงความเป็นอยู่ต่อพี่น้องประชาชนที่อาศัยอยู่ในชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ที่ผ่านมาผลกระทบการแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็มากพออยู่แล้ว แต่ยังต้องมาประสบพบเจอกับปัญหาน้ำท่วมอีก จึงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องทุกทุกท่าน มีอะไรที่เราสามารถช่วยเหลือได้ก็ประสานมายัง ส.ส.ในพื้นที่ วันนี้เรามารับฟังปัญหา ก่อนไปรายงานยังหัวหน้าพรรค พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ เพื่อนำไปแก้ปัญหาให้เกิดความยั่งยืนต่อไปในอนาคต


ด้านนางนฤมล กล่าวว่า พล.อ.ประวิตรวงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้แสดงความห่วงใยประชาชน และได้กำชับให้ผู้แทนราษฎร ดูแลประชาชนในทุกมิติ ไม่ใช่เพียงเรื่องของน้ำท่วมเท่านั้น ทั้งเรื่องการทำมาหากิน และ ได้มอบหมายให้เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐได้ลงพื้นที่ อย่างต่อเนื่อง และยืนยันว่าหลังจากนี้ พื้นที่พรรคพลังประชารัฐจะลงพื้นที่ใครใกล้ครบทั้ง 30 เขตเลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร ไม่เว้นในพื้นที่ที่ไม่มีส.ส. ของพรรคพลังประชารัฐ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน

เปิดใจว่าที่นายก อบต.โชคชัย สาวสวยดังสนั่นโซเชียล

เปิดใจ “น้องปุ๋ย” ว่าที่นายก อบต.โชคชัย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร สาวสวยดีกรีปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ดังสนั่นโซเชียล