fbpx

“รัสเซล โครว์” พระเอก Gladiator ชื่นชมภูเก็ต

อุบลฯ 15 ต.ค.- นายกฯ เผย “รัสเซล โครว์” ดาราฮอลลีวูดชื่อดังชื่นชมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ถือเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจ ขอบคุณทุกฝ่ายร่วมมือทำให้สำเร็จ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ระหว่างลงพื้นที่ จ.อุบลราชธานี ถึงกรณีที่ทวิตเตอร์ @russellcrowe ของ รัสเซล โครว์ ดารานักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวระหว่างเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ โดยเดินทางผ่านจังหวัดภูเก็ตและพำนักเป็นระยะเวลา 14 วัน ก่อนจะขึ้นไปถ่ายทำภาพยนตร์ในกรุงเทพมหานคร โดยได้ชื่นชมบรรยากาศของจ.ภูเก็ตในสถานที่ต่างๆ ว่า เป็นสิ่งที่เราน่าภาคภูมิใจ ขอบคุณทุกส่วนราชการ พ่อค้าแม่ค้าประชาชน ที่ทำให้ภูเก็ตแซนบ๊อกซ์ประสบความสำเร็จ ซึ่งมีดาราระดับโลกมาถ่ายทำภาพยนตร์และได้ชื่นชมทั้งบรรยากาศ อาหารและความสวยงามสถานที่ต่างๆ เป็นสิ่งที่เราภูมิใจด้วยกันทั้งนี้ อะไรที่มีปัญหา เราก็ต้องอยู่ให้ได้และแก้ไขให้ได้ ขณะที่ธุรกิจการถ่ายทำภาพยนตร์ในไทยถือเป็นแหล่งสำคัญที่มีความต้องการเข้ามา เราก็จะดำเนินการต่อไป เพื่อปลดล็อคให้สามารถดำเนินการได้ในอนาคตโดยเร็วที่สุด ซึ่งถ้าเราทำดีก็จะได้สิ่งดีๆตอบแทน แต่ถ้าทำยังไม่สมบูรณ์  ไม่ครบถ้วน ก็จะไม่ได้อะไรกลับมา จึงขอฝากทุกภาคส่วนช่วยรัฐบาล ถ้าอยากให้เศรษฐกิจดีขึ้น ต้องร่วมมือว่าจะใช้มาตรการเหล่านี้ได้อย่างไรให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจของตัวเอง และต้องดูแลคนอื่นด้วย เป็นแบบพี่จูงพี่ เพื่อนจูงเพื่อน แล้วรัฐบาลก็พร้อมจะพาทั้งหมดไปข้างหน้า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

สโลวาเกียออกใบรับรอง “รถยนต์บินได้” แล้ว

สำนักงานขนส่งของสโลวาเกียได้ออกใบรับรองความสมควรเดินอากาศ (airworthiness) ของรถยนต์บินได้ที่มีชื่อว่า ‘แอร์คาร์’ (AirCar) ซึ่งถือเป็นย่างก้าวแรกที่นำไปสู่การผลิตรถยนต์บินได้ในเชิงพาณิชย์

ครอบครัว-บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย”

ครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดจำนวนมากหลั่งไหลร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย” ด้วยความอาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ หรือพระนรวิชญ์ ผู้ต้องหา เดินทางร่วมส่งวิญญาณ “หมอกระต่าย” ด้วยเช่นกัน