fbpx

“จุรินทร์” ไม่ทราบเรื่องยึด กท.เกษตรฯ

กทม. วันนี้  ( 29 ก.ย.)   “จุรินทร์”   ชี้นายกฯ มอบ “พล.อ.ประวิตร”  คุม 4 กรม ของกระทรวงเกษตรฯ ต้องไม่สร้างปัญหาเพิ่มให้ส่วนอื่น  และยังไม่ได้คุยว่าจะยึดกระทรวงเกษตรคืน


นายจุรินทร์  ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  กล่าวถึงคำสั่งนายกรัฐมนตรีที่มอบหมายให้พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี   ดูแล 4 กรม ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  ว่าเห็นใจพรรคพลังประชารัฐที่กำลังมีปัญหาภายใน  ที่ผ่านมาก็ให้กำลังใจมาโดยตลอด  แต่การแก้ไขปัญหา  ต้องแก้กันเองภายในอย่าให้กระทบกับส่วนอื่น ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นการสร้างอีกปัญหาหนึ่งโดยที่ไม่จำเป็น  แต่เข้าใจได้ว่าขณะนี้รัฐบาลกำลังมีปัญหาหลายด้าน  เบื้องต้นสื่อสารเรื่องนี้ ให้นายกรัฐมนตรีรับทราบแล้ว เชื่อว่า ปัญหานี้จะคลี่คลาย และทุกอย่างจะออกมาได้ด้วยดี

ส่วนที่มีคนมองว่าคำสั่งนี้จะเป็นการยึดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์หรือไม่นั้น  นายจุรินทร์ บอกว่าไม่ทราบ เพราะยังไม่เคยคุยเรื่องกับนายกรัฐมนตรี  อีกทั้งเรื่องนี้ก็ยังไม่เกิดขึ้น .- สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน