ประสาน ส.ส.พปชร.ร่วมลงพื้นที่สุโขทัยกับนายกฯ พรุ่งนี้

กทม. 25 ก.ย.- “ไผ่ ลิกค์” ประสาน ส.ส.พปชร.ภาคเหนือตอนล่าง ร่วมลงพื้นที่ จ.สุโขทัยกับนายกรัฐมนตรี พรุ่งนี้ (26 ก.ย.) เช็กแล้วกว่า 20 คน

นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร ในฐานะรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ผู้รับผิดชอบประสาน ส.ส.ลงพื้นที่ร่วมคณะนายกรัฐมนตรีในการตรวจราชการที่จังหวัดสุโขทัย วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน เปิดเผยว่าได้ประสาน ส.ส.ในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างและโดยรอบจังหวัดสุโขทัย กว่า 20 คน ร่วมลงพื้นที่กับนายกรัฐมนตรี โดย ส.ส.พลังประชารัฐ จังหวัดกำแพงเพชรไปครบทุกคน รวมถึงนายไผ่ด้วย และเห็นว่าการลงพื้นที่ตรวจราชการของนายกรัฐมนตรี เป็นความโชคดีของประชาชน ที่จะได้สะท้อนปัญหาต่างๆ กับนายกรัฐมนตรีโดยตรง จากนั้นจะเกิดการเยียวยาช่วยเหลือดูแลปัญหาของประชาชนอย่างรวดเร็ว โดยหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ไม่ได้กำชับอะไรเพิ่มเติมสำหรับการลงพื้นที่ของ ส.ส.พรุ่งนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว