fbpx

“พล.อ.ประวิตร” สยบข่าวพรรคแตก

รัฐสภา 15 ก.ย.- “วิรัช” ยืนยัน “พล.อ.ประวิตร” ไม่ลาออกหนีพรรค รักพลังประชารัฐมาก จากนี้ พปชร. ไม่มีก๊วนมีแค่กลุ่มประวิตรเท่านั้น ย้ำไร้แผนปรับตำแหน่งภายในพรรค “ธรรมนัส-นฤมล” คงทำหน้าที่ตามเดิม

นายวิรัช รัตนเศรษฐ  รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ  และ ส.ส.บัญชีรายชื่อ เผยภายหลังร่วมประชุมพรรค ยืนยันยังไม่มีการปรับเปลี่ยนคณะกรรมการบริหารพรรค โดยเฉพาะตำแหน่งเลขาธิการพรรค ยังคงเป็น ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า และตำแหน่งเหรัญญิกพรรค ก็ยังคงเป็นนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ตามเดิม และ พล.อ.ประวิตร ยืนยันไม่ลาออกจากพรรค เพราะรักพรรคพลังประชารัฐมาก ในช่วงเวลาที่เหลือหลังจากนี้ ให้ ส.ส. เร่งลงพื้นที่ เตรียมพร้อมในการเลือกตั้งครั้งถัดไป รวมถึงช่วยเหลือพี่น้องประชาชน พร้อมฝากให้รัฐมนตรีในพรรค  ลงพื้นที่ควบคู่กับสมาชิกพรรคอย่างเต็มที่เช่นกัน และจากวันนี้ไป พรรคพลังประชารัฐจะไม่มีก๊วน ไม่มีกลุ่ม จะมีเพียงกลุ่มเดียว คือ กลุ่มของ พล.อ.ประวิตร เท่านั้น รวมถึงยืนยันจะไม่มีการยุบสภาอย่างแน่นอน


นายวิรัช ยังระบุเพิ่มเติมว่า ร.อ.ธรรมนัส ยืนยันจะทำหน้าในการเป็นเลขาธิการพรรคต่อไปอย่างเต็มที่ และสามารถที่จะลงพื้นที่เป็นผู้แทนได้เหมือนเดิม พร้อมย้ำว่าจะอยู่กับพรรคพลังประชารัฐต่อไป             

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศภายในห้องประชุมมีรัฐมนตรีของพรรค และ ส.ส. เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียงกัน โดยที่ประชุมได้ใช้เวลาพูดคุยกันประมาณ 50 นาที ก่อนที่หัวหน้าพรรคจะเดินทางกลับ โดยกล่าวกับสื่อมวลชนสั้นๆ ว่าได้กำชับส.ส. และรัฐมนตรีของพรรคให้รักกัน  และก่อนเดินทางกลับ พล.อ.ประวิตร ได้เข้าไปสวมกอดนายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มสามมิตร ก่อนจะเดินทางกลับพร้อมกับ ร.อ.ธรรมนัสและนางนฤมล โดยสื่อมวลชนได้พยายามสอบถาม ร.อ.ธรรมนัส ว่าสบายใจแล้วใช่หรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า  “สบายใจมาตั้งนานแล้ว” ขณะที่นางนฤมลไม่ได้ตอบคำถามใดๆ กับสื่อมวลชน.- สำนักข่าวไทย   


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ไฟไหม้โกดังเก็บน้ำมันเครื่อง

ไฟไหม้โกดังเก็บน้ำมันเครื่อง เร่งคุมเพลิง

ไฟไหม้โกดังเก็บน้ำมันเครื่อง ของบริษัทประภากรออยล์ ในพื้นที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม เจ้าหน้าที่เร่งควบคุมเพลิง กลุ่มควันดำลอยคลุ้งเข้าบ้านเรือนประชาชนโดยรอบ