fbpx

“นายกฯ-ประวิตร” ปัดตอบการเมือง ย้อนถาม ใครงอน?

ทำเนียบรัฐบาล 13 ก.ย.-“นายกฯ” ระบุไม่ตอบคำถามการเมือง ด้าน “พล.อ.ประวิตร” ปัดตอบ ‘ร.อ.ธรรมนัส’ ยื่นลาออกเลขาฯ พปชร.แล้วหรือไม่ ย้อนถามสื่อ ใครงอน?


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 3/2564 ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอร์เร้นท์ ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล ในช่วงเช้า ก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยนายกรัฐมนตรีโบกมือทักทายสื่อมวลชน พร้อมกล่าวเพียงว่า “ไม่มีตอบคำถามการเมือง” ก่อนจะเดินขึ้นห้องทำงานบนตึกไทยคู่ฟ้าทันที

ขณะที่ในช่วงบ่าย นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายที่ดินแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2564 ผ่านระบบวีดิโอคอนเฟอร์เร้นท์ โดยในวันนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินทางมาร่วมประชุมคณะกรรมการนโยบายที่ดินแห่งชาติ ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาลด้วย


เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามพล.อ.ประวิตรถึงกระแสข่าวว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ยื่นลาออกจากเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐแล้วหรือไม่ แต่ พล.อ.ประวิตร ไม่ตอบคำถาม พร้อมส่ายหน้า

เมื่อถามต่ออีกว่าว่า หายงอนนายกรัฐมนตรีแล้วหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ย้อนถามว่า “ใครงอน” ก่อนจะเดินเข้าร่วมประชุมทันที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว