fbpx

“สุชาติ” เชื่อส.ส.ไม่ย้ายพรรค

จ.นนทบุรี 10 ก.ย.-รมว.แรงงาน เชื่อหลัง “ร.อ.ธรรมนัส” พ้น รมต. ไม่มีแรงกระเพื่อม ส.ส.ย้ายพรรค ย้ำ ส.ส.เลือกมาอยู่ พปชร.เพราะเคารพ “พล.อ.ประวิตร-พล.อ.ประยุทธ์”


นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยถึงการปรับโครงสร้างพรรคพลังประชารัฐ หลังร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า พ้นจากการเป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า ขึ้นอยู่กับคณะกรรมการบริหารพรรคและพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ทั้งนี้ ส.ส.ทุกคนมาจากการเลือกตั้ง

“เชื่อว่าทุกคนจะตั้งอยู่บนพื้นฐานการทำหน้าที่ของตนเอง ยืนยันพรรคมีความสามัคคีเหนียวแน่นมาโดยตลอดเพราะมีหัวหน้าพรรคที่เป็นที่เคารพ ไม่ว่าใครจะทำหน้าที่เลขาธิการพรรคก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก ยอมรับว่าเป็นพรรคตั้งมาใหม่ แต่มีความสามัคคีกันและรู้บทบาทหน้าที่ เชื่อว่าไม่มีปัญหาใด ๆ การเมืองปรับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แต่เชื่อว่าจะไม่มีแรงกระเพื่อมตามมา เพราะภาพรวมทุกคนสนิทสนมกัน แม้จะมีกลุ่มมีก๊วนบ้างก็ตาม แต่ทุกคนรับฟังหัวหน้าพรรคและยึดนโยบายของพรรค ส่วนจะเป็นบทเรียนครั้งใหญ่หรือไม่ คิดว่าเหตุที่เลือกมาอยู่พรรคพปชร.เพราะเสนอชื่อพล.อ.ประยทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี” นายสุชาติ กล่าว


นายสุชาติ กล่าวว่า ขณะนี้นายกรัฐมนตรีไม่ได้ห่างเหิน ส.ส. เนื่องจากทำงานคนละบทบาทและทำงานหนักมาก เมื่อจะสื่อสารก็จะผ่านมาทางหัวหน้าพรรค ซึ่งทำให้การทำงานเป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพราะทุกคนอยู่บนพื้นฐานทำงานเพื่อประเทศชาติ ส่วนกรณีที่ร.อ.ธรรมนัสพูดเชิงจะตั้งพรรคใหม่ จะมีส.ส.จากพรรคตามไปหรือไม่ นายสุชาติ มองว่า ผู้แทนทุกคนมาอยู่ที่พรรคนี้ เพราะเลือกนายกฯและหัวหน้าพรรค ไม่ได้มาเพราะร.อ.ธรรมนัสเป็นหัวหน้าพรรค ดังนั้น จึงไม่น่ากังวลกับเรื่องนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร