fbpx

“ทนายบิลลี่” แจงเหตุไม่โหวตซักฟอก “ศักดิ์สยาม”

กรุงเทพฯ 5 ก.ย. – “ทนายบิลลี่” แจงไม่โหวตซักฟอก “ศักดิ์สยาม” เพียงคนเดียว เหตุความสัมพันธ์ส่วนตัว ไม่เกี่ยวการย้ายพรรค ยอมรับไม่ไปต่อกับก้าวไกล เหตุทัศนคติไม่ตรงกัน แต่ยังสนับสนุนพรรคฝ่ายประชาธิปไตย


นายจิรวัฒน์ อรัณยกานนท์ ส.ส.กทม. พรรคก้าวไกล ชี้แจงกรณีการลงมติอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล ว่า ตนได้โหวตลงคะแนนไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และรัฐมนตรีอีก 4 คน ยกเว้นนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เพียงคนเดียวที่ตนไม่ได้ลงคะแนนด้วยความตั้งใจ เนื่องจากเป็นเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับการย้ายพรรคแต่อย่างใด และที่ผ่านมา นายศักดิ์สยาม ก็ได้มีการช่วยเหลือแก้ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับด้านคมนาคมให้กับประชาชนในเขตพื้นที่ของตน จากการประสานขอความช่วยเหลือไป

นายจิรวัฒน์ ยืนยันว่า อนาคตตนคงไม่ได้ไปกับพรรคก้าวไกล เพราะมีทัศนคติหลายอย่างไม่ตรงกัน แต่เมื่อมีการยุบสภาเลือกตั้งใหม่ การตัดสินใจในวันนั้นของตนก็จะยังอยู่และสนับสนุนพรรคฝั่งประชาธิปไตยอยู่แล้ว


“ตั้งแต่ที่มีเรื่องความเห็นต่างในประเด็นการแก้ไขประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 ทั้งในเนื้อหาและวิธีการแก้ไข จึงไม่ได้ร่วมลงชื่อเสนอกฎหมายด้วย ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับพรรคจึงห่างเหิน และไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมกันอีกเลย รวมถึงยังมีความเห็นในเรื่องอื่นๆ เช่น ระบบการเลือกตั้งแบบบัตร 2 ใบ อีกด้วย” นายจิรวัฒน์ กล่าว. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที