fbpx

“เฉลิมชัย” ปลื้มผลโหวต พรรคร่วมยังเหนียวแน่น

รัฐสภา 4 ก.ย.-“เฉลิมชัย” ปลื้มผลโหวตอภิปรายฯ แสดงถึงความเป็นปึกแผ่นพรรคร่วมรัฐบาล 6 รมต.ถือว่าผ่ายการตรวจสอบ พร้อมตรวจสอบลูกพรรคลงคะแนนสวนมติ

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงผลการลงคะแนนในญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจที่ออกมาแสดงให้เห็นว่าพรรคร่วมรัฐบาลมีความเป็นปึกแผ่น เหนียวแน่น และยังเชื่อมั่นในพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และถือว่าทุกคนผ่านการตรวจสอบร่วมกัน ส่วนที่ได้คะแนนมากกว่านายกรัฐมนตรี ขอไปตรวจสอบก่อนว่าได้มาจากส่วนไหน


ส่วนกรณีที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธรานนท์ ออกมาเชียร์ให้เป็นนายกรัฐมนตรี หลังได้คะแนนมากที่สุด นายเฉลิมชัย กล่าวว่าขอบคุณ แต่คงไม่

ส่วนที่พรรคก้าวไกล เรียกร้องให้นายกรัฐมนตรี ยุบสภาฯ เพราะหมดความชอบธรรม หลังได้คะแนนน้อย นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ต้องรอดูสถานการณ์ว่าสมควรหรือไม่ และจะมาถามเรื่องยุบสภากับตนคงไม่สามารถตอบได้เพราะไม่มีอำนาจ อย่างไรก็ตามส่วนตัวมองว่าวันนี้ต้องช่วยกันแก้ไขปัญหาของประเทศให้ผ่านพ้นไปให้ได้ก่อน


นายเฉลิมชัย ยังกล่าวถึงกรณีที่นายอัลวาร์ สาและ ลงมติไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและนายพนิต วิกิตเศรฐ์ งดออกเสียง ว่า จะให้ทั้ง 2 คนทำหนังสือชี้แจง กรณีโหวตสวนมติพรรค ตามระเบียบของพรรค.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเช้า พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง

เลือกตั้งพัทยาเรียบร้อย กำชับ จนท.ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

กกต.ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา เผยภาพรวมเรียบร้อย กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี