fbpx

“มงคลกิตติ์” บอกทำเต็มที่แล้วและจะสู้ต่อ

รัฐสภา 4 ก.ย.-“มงคลกิตติ์” เผย 3 พรรคเล็กโหวตไม่ไว้วางใจนายกฯ ประกาศทำเต็มที่แล้วและจะสู้ต่อ บอกอยากได้ “เฉลิมชัย ศรีอ่อน” มาเป็นนายกรัฐมนตรี

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดเผยว่า พรรคเล็ก 3 พรรค ประกอบ ไทยศรีวิไลย์ ประชาธิปไตยใหม่ และไทยรักธรรม โหวตไม่ไว้วางใจพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีอีก 5 คน ยืนยันทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่แล้ว และจะสู้ต่อไป


“สงครามยังไม่จบขออย่าพึ่งนับศพทหาร ผมเองและพลเอกประยุทธ์ ยังเป็นศัตรูทางการเมืองกันต่อไป ส่วนใครที่โหวตไว้วางใจนายกรัฐมนตรี ก็คงมีหัวใจเป็นพลเอกประยุทธ์” นายมงคลกิตติ์ กล่าว และว่าส่วนตัวโหวตไม่ไว้วางใจ นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีอีก 4 คน ยกเว้นนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เพียงคนเดียว เพราะเห็นว่าเป็นคนดี ทำงานดี มีจิตใจดีกว่านายกรัฐมนตรี และอยากให้มาเป็นนายกรัฐมนตรี แทน พลเอกประยุทธ์

สำหรับคะแนนเสียงไว้วางใจของนายกรัฐมนตรีที่น้อย บ่งบอกว่า อย่างน้อยอิทธิพลของประชาชนภายนอกยังมีผลต่อคะแนนเสียง แม้ยังมีสิ่งบางอย่างมาทำให้เกิดความกลัวก็ตาม แต่ยืนยันว่า ทำเต็มที่แล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า