fbpx

นายกฯ ชู 2 นิ้วโชว์สื่อ ไม่โกรธฝ่ายค้านใช้คำรุนแรงอภิปราย

รัฐสภา 31 ส.ค. – นายกฯ ชู 2 นิ้วโชว์สื่อ บอกไม่โกรธฝ่ายค้านใช้คำรุนแรงในการอภิปราย พร้อมขออย่าเพิ่มปัญหามากไปกว่านี้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับประชาชนเป็นผู้ตัดสิน


พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยกับสื่อมวลชนสั้นๆ หลังจากเสร็จสิ้นการชี้แจงการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ว่า สบายดี มั่นใจว่าได้ชี้แจงเต็มที่แล้ว พร้อมปฏิเสธไม่ให้คะแนนการอภิปรายของฝ่ายค้านที่ใช้ถ้อยคำรุนแรง เพียงแต่เห็นว่าไม่สมควร แต่ไม่โกรธ ใครทำอย่างไรก็ได้อย่างนั้น ตามคำพระท่านบอกไว้ และเชื่อว่าประชาชนจะเข้าใจ ไม่มีใครจะใจร้าย ขอทุกฝ่ายอย่าทำให้ปัญหามากไปกว่านี้เลย แค่นี้ก็แย่มากพอแล้ว ขอให้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับประชาชนที่จะเรียนรู้ พร้อมชู 2 นิ้ว ก่อนออกจากอาคารรัฐสภาและเดินทางกลับบ้าน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า