fbpx

“วิรัช” ชี้ข่าวปรับ ครม.หลังซักฟอก แค่โหมโรงให้ตื่นเต้น

รัฐสภา 30 ส.ค. – “วิรัช” ชี้กระแสข่าวปรับ ครม.หลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจ เป็นเพียงการโหมโรงทำให้ตื่นเต้นเท่านั้น เผย “บิ๊กป้อม” หน.พปชร. จะเข้ารัฐสภาตลอดการอภิปรายฯ ให้กำลังใจนายกรัฐมนตรี


นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า เตรียมองครักษ์พิทักษ์รัฐมนตรีของพรรคที่ถูกอภิปรายไว้ราว 20 คน ส่วนกรอบเวลาและทิศทางการโหวตน่าจะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน และจะรับฟังข้อมูลการอภิปรายของฝ่ายค้านด้วย แต่ยังไม่ขอกล่าวถึงกรณีการโหวตสวนมติพรรคว่าจะดำเนินการอย่างไร

ส่วนกระแสข่าวที่ออกมา เชื่อว่าเพียงโหมโรงทำให้ตื่นเต้นเท่านั้น ยืนยันพรรคร่วมฯ ยังรักกันเหนียวแน่น และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะเข้ารัฐสภาตลอดการอภิปรายฯ ให้กำลังใจนายกรัฐมนตรี


โดยนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ปฏิเสธตอบคำถามกรณีกระแสข่าวถูกปรับออกจาก ครม. หลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจ

ขณะที่บรรยากาศบริเวณหน้าพรรคพลังประชารัฐ ระหว่างการประชุม ส.ส.พรรค มีกลุ่มผู้ชุมนุมมาจัดกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ชุมนุมขับไล่นายกรัฐมนตรีและรัฐบาล และยุติชุมนุมทันทีที่พรรคพลังประชารัฐประชุมเสร็จสิ้น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร