fbpx

นายกฯ ยันพร้อมแจงซักฟอก

ทำเนียบรัฐบาล 30 ส.ค.-โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยันในที่ประชุม ครม.พรอมแจงซักฟอก ไม่ห่วงการโหวต พร้อมกำชับ จนท.ทุกฝ่ายดูแลการชุมนุม 2-3 ก.ย.นี้


นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมกล่าวถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลว่า นายกรัฐมนตรีมีความพร้อมชี้แจงข้อเท็จจริงด้วยเจตนาบริสุทธิ์ ซึ่งการแก้ปัญหาโควิด-19 ได้ดำเนินการตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และหารือกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง พร้อมดูตัวอย่างจากต่างประเทศด้วย ส่วนการโหวตจะเป็นส่วนสำคัญในการชี้วัดความมั่นคงของพรรคร่วมหรือไม่นั้น ถือเป็นกลไกของสภาฯ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

“ส่วนการชุมนุมในวันที่ 2-3 กันยายนนี้ นายกรัฐมนตรีกำชับให้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายดูแลให้ดี ขออย่าให้มีการกระทำผิดกฎหมาย และอย่าละเมิดสิทธิของผู้อื่น ขอให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องปฎิบัติตามหลักสากล และฝากถึงประชาชนให้มีความระมัดระวังด้วย”โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าว.-สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว