fbpx

“สิระ” แฉ “อดีต ผกก.โจ้” เคยถูกให้ออกจากราชการในอดีต

นครสวรรค์ 28 ส.ค. – “สิระ” เผย “อดีตผู้กำกับโจ้” พบเคยถูกให้ออกจากราชการไว้ก่อนมาแล้ว ขณะนั้นมีการตรวจสอบโดยรองผู้บัญชาการนายหนึ่ง แต่สุดท้ายกลับมารับราชการได้ตามปกติ


นายสิระ เจนจาคะ ประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมายฯ เดินทางเข้าติดตามคดี “อดีตผู้กำกับโจ้” ที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมพูดคุยกับผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด โดยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดรับปากว่าจะไม่มีการช่วยเหลือผู้กระทำผิด และจะสอบสวนผู้ต้องหาอย่างครบถ้วน

นายสิระ เปิดเผยด้วยว่า อดีตผู้กำกับโจ้เติบโตในราชการมากกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน เมื่อตรวจสอบย้อนหลังพบว่าเคยถูกให้ออกจากราชการไว้ก่อนมาแล้ว ซึ่งขณะนั้นมีการตรวจสอบโดยรองผู้บัญชาการนายหนึ่ง แต่สุดท้ายกลับมารับราชการได้ตามปกติ พร้อมกันนี้ยังระบุว่ามีประชาชนเข้ามาร้องเรียนว่าถูกกระทำในลักษณะเดียวกันกับคดีของอดีตผู้กำกับโจ้ ซึ่งเตรียมจะเข้าแจ้งความในเร็วๆ นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร