fbpx

จัดส่งข้าวกล่องให้ชาวนครปฐมที่ได้รับผลกระทบโควิด

กทม.21 ก.ค.- ศปฉ.พปชร. มอบหมายส.ส.พร้อมทีมงานประสานงานนำข้าวกล่องจากร้านค้า-ผู้ประกอบการและหน่วยงานเอกชนจัดส่งช่วยประชาชน ในพื้นที่ จ.นครปฐม


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉิน พรรคพลังประชารัฐ (ศปฉ.พปชร.)  ได้รับการประสานงานจากหน่วยงานเอกชนในการนำข้าวกล่องไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่จังหวัดควบคุมสูงสุด จึงได้มอบหมายให้ นายปฐมพงศ์ สูญจันทร์ ส.ส.นครปฐม พรรคพลังประชารัฐเป็นผู้แทนไปมอบข้าวให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และประชาชน ผู้ที่กักตัวอยู่ในเขต อบต.ดอนแฝก จ.นครปฐมที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด โควิด-19 ทั้งนี้พรรคยังได้รับการติดต่อจากบริษัท ห้างร้านจำนวนมากที่ประสงค์ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ซึ่งจะมีการประสานงานทยอยส่งมอบความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนกับพี่น้องประชาชนในจังหวัดอื่นๆ ต่อไป

อย่างไรก็ตาม จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด 19 ระลอกใหม่นี้ พบว่ามีหลายพื้นที่ได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดในวงกว้าง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรคมีความห่วงใยประชาชน จึงมอบหมายให้ส.ส.ในพื้นที่ อำนวยความสะดวกให้กับประชาชน เพื่อเข้าถึงการรักษาในระบบสาธารณสุข หากประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อน สามารถแจ้งความประสงค์มาที่ ศปฉ.พปชร. ผ่านสายด่วน Call Center 02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย หรือ Inbox มาในเพจ Facebook ของพรรคได้ที่https://www.facebook.com/PPRPThailand/ ซึ่งทางพรรค พร้อมดำเนินการช่วยเหลือต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น

“น้องแต้ว” แพ้คะแนนนักชกไอร์แลนด์ คว้าเหรียญทองแดง

“น้องแต้ว” นักชกสาวทีมชาติไทย พ่ายคะแนน เคลลี แอนน์ แฮร์ริงตัน แชมป์โลกปี 2018 จากไอร์แลนด์ ได้เพียงเหรียญทองแดง