fbpx

“ชวน” ส่งตัวแทนร่วมงานศพ “น้องพอส” อาสาสมัครดับเพลิง

วันทุ่งครุ 7 ก.ค.-“ชวน” ส่งตัวแทนร่วมงานศพ พร้อมให้กำลังใจครอบครัวอาสาสมัครดับเพลิงที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่เหตุเพลิงไหม้โรงงานหมิงตี้

นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ เป็นตัวแทนนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ร่วมฟังสวดอภิธรรมศพ พร้อมให้กำลังใจและมอบเงินช่วยเหลือให้กับครอบครัวนายกรสิทธิ์ ลาวพันธ์ หรือน้องพอส ณ วัดทุ่งครุ อาสาสมัครดับเพลิง ที่เสียชีวิตจากการเข้าไประงับเหตุเพลิงไหม้ โรงงานหมิงตี้ เคมีคอล จำกัด ซ.กิ่งแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ


นอกจากนี้ยังมีนายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เป็นตัวแทนในนามพรรคประชาธิปัตย์ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล พร้อมประชาชน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัย หน่วยกู้ภัย รวมไปถึงหน่วยงานต่างๆ และผู้ที่รู้จักคุ้นเคยร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพและร่วมไว้อาลัยกับการจากไปครั้งนี้ด้วย

ขณะที่มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 นั้นมีการเว้นระยะห่างของผู้ที่เข้าร่วมงาน รวมทั้งบริเวณทางเข้ามีการตั้งอุโมงค์พ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดตามมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จ่อยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มในเด็ก

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อยู่ระหว่างรวบรวมเอกสารวัคซีนโควิด “ซิโนฟาร์ม” ยื่นขอขึ้นทะเบียนวัคซีนในเด็กกับ อย.แนะเด็กก็ควรจะได้รับวัคซีนโดยเร็ว

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

ข่าวแนะนำ

วัดดังฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับก่อสร้างอาคาร 193 ล้าน

วัดกิ่งแก้วให้ทนายความยื่นฟ้อง อบต.ราชาเทวะ ระงับการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มูลค่า 193 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ อ้างเหตุผลไม่เป็นไปตามสัญญาเดิมที่ อบต.ขอเช่าที่ดินของวัดเพื่อทำสวนสาธารณะ แต่กลับมาสร้างอาคารสูง 5 ชั้น

“น้องแต้ว” แพ้คะแนนนักชกไอร์แลนด์ คว้าเหรียญทองแดง

“น้องแต้ว” นักชกสาวทีมชาติไทย พ่ายคะแนน เคลลี แอนน์ แฮร์ริงตัน แชมป์โลกปี 2018 จากไอร์แลนด์ ได้เพียงเหรียญทองแดง