fbpx

ภูมิใจไทยพร้อมรับการตัดสินใจเรื่องประชุมสภา

รัฐสภา 5 ก.ค.- รองโฆษกภูมิใจไทย ยืนยันส.สของพรรคพร้อมปฏิบัติตามการตัดสินใจ “ชวน” จะเดินหน้าประชุมสภาหรือไม่ แจงไม่แสดงตัวโหวตกม.วัตถุอันตรายเป็นเหตุผลพรรค ไม่มีเจตนาทำสภาล่ม


นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ ส.ส.สงขลา รองโฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า ส.ส.พรรคภูมิใจไทยพร้อมปฏิบัติตามการตัดสินใจของนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎรว่าจะให้เดินหน้าหรือเลื่อนการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพราะนายชวนเป็นผู้ที่มีอำนาจสูงสุดตัดสินใจเรื่องนี้ พร้อมขอให้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรปฏิบัติตามเช่นกัน เพื่อให้งานของสภาฯ เดินหน้าไปได้ คิดว่าวันนี้ส.ส.ทุกคนน่าจะเข้าใจสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าหรือโควิด 19 อย่างไรก็ตาม กรณีที่ไม่แสดงตนขณะลงมติร่างพ.ร.บ.วัตถุอันตราย ถือเป็นเหตุผลของแต่ละพรรคการเมือง จึงอยากให้ประชาชนเข้าใจว่าพรรคภูมิใจไทยไม่ได้มีเจตนาทำให้สภาล่ม

“ถามว่าวันนี้พวกผมกลัวหรือไม่ ก็ยอมรับว่ากลัว เพราะถ้าพวกผมติด การทำงานต่าง ๆ จะสร้างปัญหาให้กับจังหวัดหรือบุคคลใกล้ชิด ดังนั้น พวกผมต้องระมัดระวังตัวเองให้มาก ซึ่งสภาฯ เป็นสถานที่ที่พวกเราต้องมาประชุมทั้งประชุมสภาและกรรมาธิการดังนั้นเป็นหน้าที่ของท่านประธานที่จะต้องดูแลในเรื่องนี้ให้เกิดความปลอดภัย” นายณัฏฐ์ชนน กล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ขยายช่วยแรงงาน-ผู้ประกอบการจังหวัดแดงเข้ม

ที่ประชุมครม.ขยายมาตรการช่วยเหลือแรงงานและผู้ประกอบการ 29 จังหวัดพื้นที่แดงเข้ม ปรับกรอบวงเงินเพิ่มเป็น 60,000 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มเเสบ ทำฟ้าทะลายโจรปลอม

รวบหนุ่มสุดแสบ! ลักลอบผลิตฟ้าทะลายโจรปลอม นำผงบอระเพ็ดใส่เเทน ค้นบ้านเจอขวดเปล่าเตรียมบรรจุ 60,000 ขวด คาดหากหลุดออกสู่ตลาด ผู้ซื้อเคราะห์ร้ายอาจได้ฟ้าทะลายโจรปลอมเพียบ

สธ.จัดหน่วย CCR Team จากภูมิภาค 39 ทีมช่วยดูแลโควิด กทม.เริ่มพรุ่งนี้

ปลัด สธ.เผยจัดบุคลากรจากภูมิภาคเข้าร่วม CCR Team รวม 39 ทีม ช่วยควบคุมโควิด-19 พื้นที่ กทม.ช่วงล็อกดาวน์ วันที่ 4-10 ส.ค.64 ตั้งเป้าหมายตรวจคัดกรองเชิงรุกในชุมชน 2.5 แสนราย

ขยายช่วยแรงงาน-ผู้ประกอบการจังหวัดแดงเข้ม

ที่ประชุมครม.ขยายมาตรการช่วยเหลือแรงงานและผู้ประกอบการ 29 จังหวัดพื้นที่แดงเข้ม ปรับกรอบวงเงินเพิ่มเป็น 60,000 ล้านบาท

“แต้ว” สร้างประวัติศาสตร์ นักชกหญิงไทยคนแรกคว้าเหรียญโอลิมปิก

“แต้ว” สุดาพร สีสอนดี สร้างประวัติศาสตร์ เป็นนักชกหญิงคนแรกของไทย คว้าเหรียญโอลิมปิกเกมส์