fbpx

ปารีณาแนะไม่ควรใช้น้ำตาแก้ปัญหา

กทม. 2 ก.ค.- ปารีณา  แนะรองปลัด สธ. ไม่ควรใช้น้ำตาแก้ปัญหา  แถมมาทำในวันเปิดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ทำลายบรรยากาศ พร้อมให้กำลังใจ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ  ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงกรณีที่เมื่อวานนี้  (1ก.ค.) นพ.ธงชัย กีรติหัตถยาก รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข  ที่กล่าวยอมรับด้วยเสียงสั่นเครือว่าโควิดวิกฤตหนักจริง ไม่อยากปล่อยให้ผู้ป่วยนอนเสียชีวิตอยู่ที่บ้าน  โดย น.ส.ปารีณา ระบุว่า  #อย่าร้อง ทุกคนเห็นภาพของรองปลัดสะอึกสะอื้น ทำให้รู้สึกไม่เห็นด้วยกับการใช้น้ำตา เกิดเป็นชาย ต้องใช้สติ ไม่ใช้อารมณ์ ทำอย่างงี้ทุกคนอาจหมดกำลังใจ หมอแพทย์ พยาบาล เจ้ากระทรวง กำลังทำงานหนักมากอยู่

“ที่สำคัญมาร้อง วันเปิดแซนด์บ็อกซ์ภูเก็ต  ถือเป็นการทำลายบรรยากาศดีๆ ความหวัง  ขอส่งกำลังใจให้รองปลัด และอย่าร้องอีกนะคะ  สู้ๆค่ะ” น.ส.ปารีณาระบุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท