fbpx

“ปารีณา” จวกประธานวิปรัฐบาลเสร็จศึก ฆ่าขุนพล!

กทม. 25 มิ.ย.- “ปารีณา” อัดอั้น ไล่โทรหานักข่าว ปล่อยโฮ! จวกประธานวิปรัฐบาลเสร็จศึกฆ่าขุนพล บอกย้อนดู ตัวเองบ้าง เผย ทุกข์ใจออกไปรบกลับบ้านแล้วโดนแม่ทัพปาดคอ ขอ อย่าเหยียบย่ำไปมากกว่านี้


น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ หรือ พปชร. กล่าวถึงกรณีที่โพสเฟสบุ๊ค โดยมีการติดแฮชแทคตัวย่อว่าเป็นการโพสต์ถึงผู้ใหญ่คนหนึ่งในพรรคที่รังแกตนเองโดยไม่ขอระบุชื่อว่าพูดถึงใคร ส่วนที่นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล ออกมาระบุว่า น.ส.ปารีณาเคยเป็นอดีตเด็กในสังกัดและมีปัญหามาโดยตลอดนั้น ยืนยันว่าไม่เคยอยู่ในสังกัดนายวิรัช เพราะไม่นิยม ที่ผ่านมาเข้าใจว่า นายวิรัชพยายามตั้งสังกัดมาโดยตลอด

น.ส.ปารีณา ยังกล่าวว่า ตนเองทำงานในสภามานานแล้ว แต่ไม่เคยมีตำแหน่งอะไรเลยตั้งแต่ถูกดำเนินคดีก็สูญเสียธุรกิจที่มีทุกอย่างและยังถูกสั่งหยุดปฎิบัติหน้าที่ พร้อมระบุว่า ปัญหาของตัวเองเรื่องที่ดินเป็นปัญหาเดียวกับประชาชนหลายคน โดยเฉพาะพื้นที่ในต่างจังหวัดแตกต่างกับคดีทุจริตที่นายวิรัชกำลังถูกดำเนินคดีอยู่เพียงแค่อัยการยังไม่ได้สั่งฟ้อง ซึ่งตนเองและนายวิรัชมีปัญหาที่แตกต่างกันไป แต่มองว่าไม่ควรเหยียบย่ำกัน และที่ผ่านมาทุกคนเห็นแล้วว่า ตัวเองเปรียบเสมือนนักรบ คนที่นั่งอยู่เฉยๆไม่ออกมา ย่อมไม่มีบาดแผล แต่พอนักรบออกไปรบและได้รับบาดเจ็บกลับเข้ามาในบ้าน แม่ทัพบางคนกลับใช้มีดฟันคอจนหลุด เหมือนเสร็จศึกฆ่าขุนพล พร้อมตั้งคำถามว่า นี่คือพฤติกรรมของลูกผู้ชายที่อยู่โคราชหรือไม่


น.ส.ปารีณา พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือร่ำไห้และวันนี้ (25 มิ.ย.) เพื่อน ส.ส.ในสภาเห็นตนเองมานาน เห็นนั่งร้องไห้ ไม่ใช่เพียงแค่นายวิรัชออกมากระทืบวันนี้ จึงขออย่าอ้างคำว่าผู้ใหญ่ที่บอกว่า ตนเองไม่เหมาะสมขาดวุฒิภาวะ การที่มาอ้างว่าตนมีคดีและไม่เหมาะสมขอให้นายวิรัชย้อนดูตัวเองด้วย ว่าในคณะอนุกรรมการงบประมาณมีทั้งภรรยาและน้องสาวภรรยา ซึ่งทุกคนต่างมีคดี

น.ส.ปารีณา ยอมรับว่า ตนเองอยู่ในช่วงจิตใจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะไม่ใช่ลูกเมียของนายวิรัช จึงไม่มีที่ยืนและไม่มีสิทธิ์ที่จะได้ตำแหน่งอะไรหรือไม่ พร้อมขออย่าเหยียบย่ำกันมากกว่านี้

ส่วนการที่ น.ส.ปารีณาออกมาให้ข่าววันนี้เป็นเพราะอยากเข้าไปเป็นอนุกรรมาธิการหรือไม่นั้น น.ส.ปารีณา ระบุว่า เป็นเรื่องของสัจจะเพราะผู้ใหญ่เคยบอกไว้แล้วประมาณ 5 ครั้งว่า ปารีณาน่าสงสารและเมตตาให้ทำและตำแหน่งนี้ก็เป็นเพียงตำแหน่งกระจอกไม่ใหญ่โต และหลักๆก็เป็นเรื่องความรู้สึก ว่าในวันที่ตนเองล้มมีใครบ้างที่รุมกระทืบตัวเอง ส่วนประเด็นที่เจ็บใจที่สุด คือ นายวิรัชเคยพูดในที่ประชุมพรรคว่า แค่ให้ปารีณาเป็นกรรมาธิการสภาก็ “ยี๋” แล้ว ซึ่งเป็นการดูถูกตัวเอง ทั้งที่นายวิรัชและภรรยาไม่เคยแสดงความเห็นหรืออภิปรายอะไรในที่ประชุมกรรมาธิการอย่าคิดว่าตนเองดีและดูถูกคนอื่น เพราะตนเองทุกข์ใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีประเด็นดังกล่าวเกิดขึ้น น.ส.ปารีณา ไล่โทรหานักข่าวหลายคน เพื่อให้ข่าวชี้แจง และอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น และตลอดการคุยโทรศัพท์กับผู้สื่อข่าวนางสาวปารีณามีน้ำเสียงสั่นเครือตลอดเวลา.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง

กรมอุตุฯ เตือน ‘อีสาน-ตะวันออก-ใต้’ ระวังฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เตือนภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย