fbpx

สงสัย “พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์” รื้อคดีครอบครองเฮโรอีน

พรรคพลังประชารัฐ 21 มิ.ย.-“สิระ” ออกโรงป้อง “ร.อ.ธรรมนัส” หลังถูก “พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์” รื้อคดีครอบครองเฮโรอีน ย้อนถ้าติดใจทำไมงดออกเสียงซักฟอก สงสัยมีใครสั่งการหรือไม่ ระวังย้อนเข้าตัว


นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐให้สัมภาษณ์กรณีพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยร้องทุกข์กล่าวโทษร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ฐานครอบครองเฮโรอีน 3.2 กิโลกรัม เพื่อจำหน่ายและส่งออก ว่า อยากเตือนพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ว่าต้องรับผิดชอบการแจ้งความที่ทำให้เกิดความเสียหายโดยไม่มีข้อเท็จจริง

“ที่ผ่านมาร.อ.ธรรมนัสเข้ารับการตรวจสอบทั้งกรรมาธิการ ป.ป.ช. สภาผู้แทนราษฏร ศาลรัฐธรรมนูญ รวมถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจด้วย ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าการลงมติอภิปรายไม่มีวางใจครั้งล่าสุด พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์จึงงดออกเสียงให้ร.อ.ธรรมนัส แล้วเหตุใดวันนี้จึงมารื้อคดีดังกล่าวอีก ดังนั้น ขอให้ดูข้อกฏหมายดี ๆ เพราะหากดูไม่ดี อาจจะย้อนกลับตัวเอง ถ้าพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ยังติดใจในคุณสมบัติของร.อ.ธรรมนัสก็ต้องโหวตไม่ไว้วางใจแล้ว แต่กลับมาเล่นเกมส์แบบนี้ เล่นใหญ่ขนาดนี้ ลงทุนลงแรงขนาดนี้ มีอะไรอยู่เบื้องหลัง มีใครสั่งการหรือไม่” นายสิระ กล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส