fbpx

จ่อฟันสวมเสื้อวิน วนฉีดวัคซีน

พรรคภูมิใจไทย 8 มิ.ย.- ศักดิ์สยาม จ่อฟันสวมเสื้อวิน วนฉีดวัคซีน สั่งรองปลัดคมนาคมประสานตำรวจรถไฟให้ไปดูแล ลั่นหากเป็นจริงต้องดำเนินคดี


นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ให้สัมภาษณ์กรณีที่มีบุคคลปลอมเป็นวินมอเตอร์ไซค์ใส่เสื้อวิน เพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนที่สถานีกลางบางซื่อ ว่า เรื่องดังกล่าวตนได้รับรายงานจากรองปลัดกระทรวงคมนาคม ที่ได้ไปดูแลที่สถานีกลางบางซื่อแล้ว เบื้องต้นรองปลัดฯ ได้ประสานเจ้าที่ตำรวจรถไฟให้เข้ามาช่วยดูแล พร้อมกับมอบหมายให้รองปลัดฯสั่งการอธิบดีกรมการขนส่งทางบกให้เข้าไปดูเรื่องนี้ด้วย เพราะการสวมเสื้อวินมีระเบียบกติกาที่ต้องสวมให้ตรงกับตัวบุคคล หากพบว่ามีการนำเสื้อวินมาสวมไม่ตรงกับเจ้าของเสื้อคงต้องแจ้งความดำเนินคดี  

“ต้องดำเนินคดีในเรื่องการนำเสื้อวินมาสวมโดยไม่มีสิทธิ์ อย่างไรก็ตาม ต้องดูว่าเสื้อวินที่นำมาสวมนั้นเป็นเสื้อวินจริงๆหรือแค่คล้าย” นายศักดิ์สยาม กล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป