fbpx

“ตรีรัตน์” ยกทีมบางกะปิ-วังทองหลาง ลาออกเพื่อไทย

กรุงเทพฯ 5 มิ.ย.-“ปุ๊น-ตรีรัตน์” ยกทีมบางกะปิ-วังทองหลาง ลาออกเพื่อไทย เหตุอึดอัด ปมเด็กเส้นเสียบผู้สมัคร ส.ก.-ส.ข.


ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคเพือไทยว่า นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตบางกะปิ-วังทองหลาง และอดีตเลขาธิการกลุ่มเพื่อไทยพลัส พร้อมด้วย นายบำรุง รัตนะ อดีตสมาชิกสภากรุงเทพฯ (ส.ก.) เขตวังทองหลาง 4 สมัย และนายประเสริฐ ทองนุ่น อดีตสมาชิกสภากรุงเทพฯ (ส.ก.)เขตบางกะปิ ได้ยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ประเภทตลอดชีพ ต่อนายทะเบียนพรรคการเมือง เมื่อเย็นเมื่อวานนี้ (4 มิ.ย.64)

โดยนายตรีรัตน์ ได้โพสต์ข้อความถึงการลาออกผ่านเฟซบุ๊กว่าตนมีความอึดอัดและลำบากใจ ที่จะแจ้งว่าได้ตัดสินใจลาออกจากการเป็นสมาชิก “พรรคเพื่อไทย” แล้ว ทั้งนี้พรรคเพื่อไทยถือเป็นบ้านหลังแรกที่ให้โอกาสทางการเมือง แต่หลังจากพรรคเพื่อไทยได้ปรับปรุงโครงสร้างการบริหารพรรค แม้ตนจะไม่ได้ถูกเรียกให้ร่วมกิจกรรมกับพรรคฯ แต่ในแง่ดีก็ทำให้ตนสามารถใช้เวลาในการทำงานพื้นที่ในเขตบางกะปิและวังทองหลางได้มากขึ้นร่วมกับอดีต ส.ก. และ อดีต ส.ข. ประจำเขต ที่มีความรักความผูกพันกันอย่างแนบแน่นเสมือนคนในครอบครัวเดียวกัน และมีความตั้งใจที่ตรงกัน ที่จะอาสาลงสมัครรับเลือกตั้งเพื่อเป็นตัวแทนท้องถิ่นของประชาชนในเขตในนามพรรคเพื่อไทย อย่างไรก็ตามเมื่อพรรคเพื่อไทยมีมติส่งทีมงานจากเขตอื่นเข้ามาเป็นว่าที่ผู้สมัครท้องถิ่นแทนทีมงานเดิมที่ได้การไว้วางใจ จากชาวบางกะปิ-วังทองหลางเป็นเวลานาน โดยมติดังกล่าวย่อมส่งผลให้ทีมงานของตนหมดสิทธิ์ในการอาสาเข้าเป็นผู้แทนในระดับท้องถิ่นของพรรคไปด้วย


ดังนั้นตนและทีมงาน ประกอบไปด้วย อดีต ส.ก. อดีต ส.ข. และผู้ปฏิบัติงานการเมืองส่วนหนึ่งจากพรรคเพื่อไทยในเขตบางกะปิ และวังทองหลาง จึงตัดสินใจลาออกจากพรรคเพื่อไทย นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เนื่องจากเป็นทางออกเดียวที่จะได้อาสาทำงานเคียงข้างและรับใช้ประชาชนในเขตบางกะปิและเขตวังทองหลางต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รพ.ศิริราช ไม่เลื่อนฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน

รพ.ศิริราช ไม่ประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน นำวัคซีนในระบบของรพ. มาฉีดให้กับผู้สุงอายุ และคนป่วย 7 กลุ่มโรคที่ลงทะเบียนหมอพร้อมก่อนจากนั้นเมื่อมีวัคซีนมาเติม สามารถรันระบบฉีดให้กับกลุ่มอื่นโดยไม่กระทบและไม่ต้องเลื่อน

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

อุตุฯ เตือนภาคเหนือ-ภาคกลาง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือน ภาคเหนือ และภาคกลาง ฝนตกหนักบางแห่ง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 40% ของพื้นที่ ขณะที่พายุดีเปรสชัน “โคะงุมะ” อ่อนกำลังลงเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงบริเวณลาวตอนบนแล้ว

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ