fbpx

เชื่อหวังดิสเครดิตทางการเมือง

ทำเนียบ 25 พ.ค.-อนุชา ปัดทีมงานกร่าง ฉีดวัคซีน โควิดที่สภาฯ หากเป็นจริงพร้อมดำเนินการเด็ดขาด ยกเงินเดือน 5เดือนให้คนแจ้งเบาะแส เชื่อหวังดิสเครดิตทางการเมือง


นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีมีกระแสข่าว ว่า นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ตำหนิผู้ติดตาม ส.ส. หรือรัฐมนตรีที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับเจ้าหน้าที่ ระหว่างการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่รัฐสภา และมีการตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะเป็นทีมงานของตน โดยยืนยันว่า เหตุการณ์เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ไม่มีทีมงานของตนเองอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว และไม่เคยมีพฤติกรรมไปกระทบกระทั่งกับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทำงานอย่างเสียสละ ยิ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตนเองและทีมงาน ได้ทำงานร่วมกับกรมประชาสัมพันธ์ พยายามให้ความช่วยเหลือ ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่อยู่ตลอด นำเสนอภาพการทำงานของบุคลากรที่เสียสละเพื่อประชาชน จึงมั่นใจว่า ไม่มีการกระทำตามที่ถูกกล่าวอ้างอย่างแน่นอน

“ถ้าหากมีจริง ผมไม่เอาไว้แน่ ผมไม่ให้เกิดแบบนี้เด็ดขาด เชื่อว่าเป็นความพยายามทำลายความน่าเชื่อถือของผม เพราะในระยะหลัง มักมีผู้ไม่หวังดีกับผมอยู่เสมอ ดังนั้นหากใครสามารถให้ข้อมูลหรือยืนยันเหตุการณ์ว่าทีมงานของผมเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง หรือทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมดังกล่าวจริง ยินดีมอบเงินเดือนรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ของผม 5 เดือน ให้ไปเลย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชายวัย 60 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ไม่ถึงวัน

ชายวัย 60 ปี ที่ปทุมธานี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ ไม่ถึงวัน ภรรยาเผยผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ขณะที่แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อน

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อนพฤติกรรมอุกอาจขับรถชนรถยนต์เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทานหลบหนีแต่ไม่รอดถูกรวบตัวพร้อมแรงงานงานเมียนมา เกือบ 20 คน

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวบ้านข้องใจสร้างทางเดินเลียบคลองแต่ไม่มีคนใช้

ชาวบ้านริมคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถามสร้างสะพานทางเท้าคอนกรีต กว้าง 1.2 เมตร ระยะทางครึ่งกิโลเมตร เพื่ออะไร ทั้งที่ไม่มีใครจำเป็นต้องใช้

เผยบุคลากรแพทย์อินโดนีเซียติดโควิดแม้ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

สลากกินแบ่งรัฐบาลพร้อมจำหน่ายสลาก GLO Official Sellers 44 จุด ผ่าน “เป๋าตัง”

นนทบุรี 18 มิ.ย.-สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลย้ำโครงการ GLO Official Sellers สร้างจุดจำหน่ายให้ประชาชนสามารถหาซื้อสลากได้ตามราคา 80 บาท ในพื้นที่กรุงเทพฯ และนนทบุรี มีตัวแทนจำหน่ายสลากร่วมเครือข่าย GLO Official Sellers จำนวน 44 ราย โดยการซื้อ-ขายสลากจะเป็นการจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” เพื่อเป็นไปตามวิถีชีวิตใหม่ หรือ New Normal ไร้การสัมผัส สะดวกสบายและปลอดภัย

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝน ตอ. ตก 40% ของพื้นที่

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น ภาคตะวันออก ตก 40% ของพื้นที่ ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 20% คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังอ่อน

นวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจหาเชื้อโควิด แม่นยำ 96%

จุฬาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจเชื้อโควิด-19 โดยใช้ “รถดมไว” ให้ผลตรวจแม่นยำ 96% ตรวจได้สูงสุดถึงวันละ 1,000 ตัวอย่าง หวังช่วยแบ่งเบาภารกิจเจ้าหน้าที่ทีมตรวจคัดกรองเชิงรุก เร่งตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในชุมชน