fbpx

ชวนตรวจคัดกรองโควิด

กองบัญชาการกองทัพอากาศ 17 พ.ค.-ผบ.ทอ.เชิญชวนประชาชนที่สัมผัสกบุ่มเสี่ยวหริอกังวลว่าติดเชื้อโควิดที่สนามกีฬากองทัพอากาศธูปะเตมีย์ ระหว่างวันที่ 17-22 พ.ค.


พล.อ.อ.แอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ กล่าวเชิญชวนพี่น้องประชาชนผู้สัมผัสกลุ่มเสี่ยงหรือผู้ที่กังวลสงสัยว่าติดเชื้อโควิด-19 ให้มารับบริการตรวจคัดกรองโควิด-19 ณ สนามกีฬากองทัพอากาศธูปะเตมีย์ โดยขยายระยะเวลาการตรวจคัดกรองตั้งแต่วันที่ 17 – 22 พฤษภาคม 2564 พร้อมเพิ่มจำนวนการให้บริการเป็น 1,500 คนต่อวัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

“ขอความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อความปลอดภัยของทุกคน และขอให้พี่น้องประชาชนติดตามข่าวสารการลงทะเบียนจองคิวฉีดวัคซีนตามห้วงเวลาที่กำหนด รวมทั้งเข้ารับการฉีดวัคซีนเพื่อร่วมกันสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ซึ่งเป็นหนทางที่จะยับยั้งวิกฤตโควิด-19” ผู้บัญชาการทหารอากาศ กล่าว


พล.อ.อ.แอร์บูล กล่าวว่า ขอขอบคุณบุคลากรทุกคนที่เสียสละปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนครั้งนี้ โดยขอให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวังและไม่ประมาท เพื่อช่วยให้ประเทศชาติผ่านพ้นวิกฤติภัยโควิด-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พี่ชายคนขับ BMW Z4 ขอความเป็นธรรม เผยน้องชายไม่ได้ขับเร็ว

พี่ชายคนขับ BMW Z4 พุ่งข้ามเกาะชนซูซูกิ สวิฟต์ ขอความเป็นธรรม เผยน้องชายไม่ได้ขับรถเร็ว ขณะที่ พ่อหญิงขับสวิฟต์ เผยลูกสาวโทรบอกว่าจะกลับบ้าน ดีใจมาก เตรียมทำกับข้าวรอ

รับคนแก่ 7 กลุ่มโรคในระบบหมอพร้อม กทม.ฉีดวัคซีนศูนย์บางซื่อเริ่มพรุ่งนี้

สธ.แจงรับผู้สูงอายุและผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคในระบบ “หมอพร้อม” กทม.มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ เป็นแผนสำรองและมีจำนวนน้อย ย้ำต้องติดต่อ รพ.ที่นัดหมายก่อนว่าถูกเลื่อนจริง

เสาไฟประติมากรรมหงส์ ต้นละแสน ถูกทิ้งใกล้บ่อขยะ

พบอีก! เสาไฟฟ้าหงส์ทองต้นละ 1 แสน 30 ต้น งบกว่า 3 ล้านบาท ติดตั้งหน้าสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินตรัง ถูกเทศบาลฯ ถอดทิ้งซุกคากองบ่อขยะ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนภาคเหนือฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำป่าไหลหลาก

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ขอให้ประชาชนระวังอันน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝน 40% ของพื้นที่

จ่อขอซื้อเสาไฟกินรีอีก 720 ต้น งบ 68 ล้านบาท

สภา อบต.ราชาเทวะ จ.สมุทรปราการ เลื่อนประชุมอนุมัติงบจัดซื้อเสาไฟกินรีโซลาร์เซลล์เพิ่ม 720 ต้น งบประมาณ 68 ล้านบาท อ้างสถานการณ์โควิด-19 สมาชิก อบต. งง ประกาศยกเลิกกะทันหัน ด้านนายก อบต. แจงที่มารถเบนซ์คันใหม่ 5.4 ล้านบาท

มิชลิน ไกด์ เลือกอยุธยา คัดร้านอาหารติดดาว แห่งใหม่

คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับที่ 5 ของไทย เลือก ‘อยุธยา’ เป็นหมุดหมายใหม่ในการคัดสรรร้านอาหารติดดาว เผยอัตลักษณ์โดดเด่นด้านอาหารและวัฒนธรรม ประกอบกับมนต์เสน่ห์ที่หลอมรวมความเก่าและใหม่ไว้อย่างลงตัว เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักชิมและนักท่องเที่ยว