fbpx

วุฒิสภาพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19

รัฐสภา  วันนี้  ( 30 เม.ย.)   วุฒิสภา  เดินหน้าพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19  ครอบคลุมทุกพื้นที่แล้ว


ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภา ว่าคณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรมอันเป็นประโยชน์เพื่อสังคมและกิจกรรมนันทนาการของวุฒิสภา  นำโดย นายพีระศักดิ์ พอจิต ประธานคณะกรรมการ  ได้ประสานทีมงานจิตอาสา เค เยาวราช  ดำเนินการพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19  พื้นที่ต่าง ๆ ภายในอาคารวุฒิสภา  เป็นวันที่ 3 โดยดำเนินการในส่วนของพื้นที่ปฏิบัติงานของข้าราชการสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา  ชั้น 9 ประกอบด้วย สำนักนโยบายและแผน สำนักกฎหมาย  ห้องทำงานเลขาธิการวุฒิสภา  ห้องทำงานที่ปรึกษาฯ และชั้น 10 สำนักงานประธานวุฒิสภา

นอกจากนี้ ยังได้ทำการพ่นยาในจุดที่เป็นพื้นที่ใช้งานร่วมกัน  ได้แก่ ห้องอาหาร ชั้น 1 ชั้น MB1 ชั้นใต้ดิน 1 (B1)  ชั้นใต้ดิน 2 (B2)  บริเวณประตูทางเข้าสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา  และภายในรถตู้สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ซึ่งเป็นการดำเนินการครอบคลุมทุกพื้นที่ภายในอาคารวุฒิสภาแล้ว  


ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้แก่สมาชิกวุฒิสภา บุคลากรของสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา และบุคคลต่าง ๆ ที่ต้องมาปฏิบัติงานภายในอาคารวุฒิสภาภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ