fbpx

เพื่อน ส.ส.ชุมพร หนุนนายกฯ สู้โควิด-19

               ชุมพร  วันนี้  (29 เม.ย.)     กลุ่มเพื่อน ส.ส.ลูกหมี-ลูกช้าง ชุมพร  ผนึกกำลัง อบจ. บริจาคเงิน 1 ล้านบาท ให้ สสจ.จังหวัดสู้ภัยโควิด-19   ค้านไม่เห็นด้วยไล่นายกฯ ไม่ใช่เวลาการเมือง  ขอทุกฝ่ายร่วมมือฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน


               กลุ่มเพื่อน ส.ส. ลูกหมี – ลูกช้าง   นำโดย  นายชุมพล จุสใส  ส.ส.ชุมพร พรรคประชาธิปัตย์  เขต 1  และนายสุพล จุลใส ส.ส.ชุมพร เขต 3 พรรครวมพลังประชาชาติไทย ร่วมกับนายนพพร อุสิทธิ์  นายก อบจ.ชุมพร  และ สจ.ทีมพลังชุมพร  ร่วมกันบริจาคเงิน 1 ล้านบาท  ให้สำนักงานสาธารณสุขชุมพร  เพื่อสนับสนุนต่อสู้โควิด-19   

                 โดยนายชุมพร ยังกล่าวถึงรัฐบาลในการแก้ปัญหาโควิด-19  ว่า รัฐบาลน่าสามารถบริหารจัดการให้ผ่านพ้นได้ด้วยดี  ซึ่งมองเป็นเรื่องธรรมดา  การทำงานย่อมมีปัญหาอุปสรรคอยู่บ้าง   วันนี้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  ยังสามารถบริหารงานได้  ส่วนฝ่ายค้านและกลุ่มที่เห็นต่างควรจะร่วมมือ ฝ่าฟันโควิดไปให้ได้  เพราะวันนี้ประชาชนอยากเห็นความรัก ความสามัคคีในการแก้ปัญหาจะดีกว่า  และหลังโควิด-19 ผ่านพ้นไปแล้วค่อยมาพูดเรื่องการเมือง พร้อมกันนี้  ยืนยันไม่เห็นด้วยกับฝ่ายค้านที่เรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออกแสดงความรับผิดชอบแก้ปัญหาโควิด-19


               “วันนี้นายกรัฐมนตรีได้ทำงานอย่างเต็มที่สุดกำลังแล้ว  ดังนั้น ต้องให้กำลังใจนายกรัฐมนตรี รัฐบาล และบุคคลากรทางการแพทย์  ถ้าทั้งประเทศมัวแต่ตำหนิรัฐบาล เป็นเรื่องไม่ถูกต้อง  ต้องจับมือช่วยกันทำงาน  ไม่ต้องมาออกแอ็คชั่นในช่วงนี้” นายชุมพร  กล่าว               

นายชุมพร  ยังมองว่า การแบ่งงานให้รัฐมนตรีกำกับดูแลพื้นที่ ไม่ใช่สาระคัญ ซึ่งหากรัฐบาลทะเลากันเอง  ประชาชนก็ไม่ได้ประโยชน์  และเห็นด้วยที่นายกรัฐมนตรี ออกมาปรามในฐานะหัวหน้ารัฐบาล  ซึ่งตนในฐานะ ส.ส. และชาวชุมพร  พร้อมยืนหยัดอยู่ข้างนายกรัฐมนตรี.- สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ