fbpx

งดสื่อเข้าทำเนียบถึง7 พ.ค.

ทำเนียบ 27 เม.ย.-ทำเนียบ ขอความร่วมมือสื่ิอมวลชนงดเข้าทำเนียบรัฐบาล 28 เม.ย.-7 พ.ค.นี้ เพิ่มมาตรการป้องกันโควิด หลังพบ ผู้ติดเชื้อ 3 รายในทำเนียบรัฐบาล


นางสาวนัทรียา ทวีวงศ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฝ่ายข้าราชการประจำด้านประสานกิจการภายในประเทศ  แถลงขอความร่วมมือสื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาลไม่ให้เข้าปฏิบัติหน้าที่ที่ทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน ถึงวันที่ 7 พฤษภาคม เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และยังพบผู้ที่ปฏิบัติงานภายในทำเนียบรัฐบาลติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 3 คน ขณะเดียวกันยังพบว่าการทำงานของสื่อมวลชนไม่สอดคล้องกับมาตรการด้านสาธารณสุข ยังไม่มีการเว้นระยะห่างในขณะที่สัมภาษณ์ ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของนายกรัฐมนตรี ที่อยากให้สื่อมวลชนมีความปลอดภัย

ส่วนการให้ข่าวของสื่อมวลชน นางสาวนัทรียา  กล่าวว่า สำนักโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี จะทำหน้าที่แทนสื่อมวลชนด้วยการนำเสนอข่าวทั้งภารกิจนายกรัฐมนตรี รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรี ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ ไทยคู่ฟ้า และแอพลิเคชั่นไลน์กลุ่มทำเนียบรัฐบาล .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยยังเจอฝน ลมกระโชกแรง กลางวันอากาศร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา เผยทั่วไทยยังเจอฝน ลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนกลางวันอากาศร้อน ภาคเหนืออุณหภูมิสูงสุด 39 องศาฯ ขณะที่กรุงเทพฯ -ปริมณฑล มีฝนร้อยละ 10

ราชกิจจาฯ ประกาศข้อกำหนดมาตรการผ่อนคลายโควิด มีผล 17 พ.ค.

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดมาตรการผ่อนคลายสถานการณ์โควิด-19 ปรับโซนสีจังหวัด คงพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเหลือ 4 จังหวัด นั่งกินอาหารในร้านได้ถึง 3 ทุ่ม มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64