fbpx

“พ.ต.อ.จรุงวิทย์” อาการดีขึ้น ปอดปกติ

กรุงเทพฯ 23 เม.ย.-“พ.ต.อ.จรุงวิทย์” เลขาธิการ กกต. อาการดีขึ้น ปอดปกติ ยืนยันไม่ได้สัมผัสกลุ่มเสี่ยงสูง ขอบคุณทุกกำลังใจ ขออภัยที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อน

กกต. วันนี้ ( 23 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำนักงาน กกต.ได้แจ้งรายละเอียดอาการ และชี้แจงไทม์ไลน์ล่าสุด หลัง พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการ กกต. ติดเชื้อโควิด-19 ว่า ขณะนี้เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเวิลด์เมอดิคอล และล่าสุดผลการเอ็กเรย์ปอดแล้วปกติ อาการไข้ดีขึ้น ไอน้อยลงพร้อมเผยว่า จากการสอบสวนโรคในเบื้องต้น พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ไม่ได้ไปสัมผัสกลุ่มเสี่ยงใด มีเพียงมาปฏิบัติงานที่สำนักงาน กกต.และบ้านพักเท่านั้น อาจมีไปซื้ออาหารบ้าง แต่ก็ระมัดระวังตัวตลอดเวลา เนื่องจากพักอาศัยอยู่กับครอบครัวและมีผู้สูงอายุร่วมอยู่ด้วย


พ.ต.อ.จรุงวิทย์ เริ่มมีอาการไม่สบายและมาปฏิบัติงานที่สำนักงาน ในวันที่ 16 19 21 และ 22 เมษายน โดยในการปฏิบัติงานที่เข้าร่วมประชุม หรือมีคนเข้ามาพบ สวมหน้ากากตลอดเวลา และเมื่อรู้สึกตัวว่าไม่สบายก็เริ่มระมัดระวัง และได้จำกัดบุคคลผู้ใกล้ชิดและผู้เข้าพบให้น้อยที่สุด

ส่วนการปฏิบัติงานของสำนักงานเลขา กกต. ได้มีการจัดเวรมาปฏิบัติงาน โดยในส่วนของผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับ พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อพร้อมกับเลขาธิการ กกต.แล้ว และทราบผลการตรวจแล้วมีผลเป็นลบ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สำนักงานเลขา กกต.ทุกคนได้รับการตรวจหาเชื้อ พร้อมกับทุกคนในวันนี้ และต้องกักตัวตามคำสั่งของสำนักงานต่อไป


อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ได้ฝากข้อความถึงพนักงานทุกคนว่า “ขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจ และต้องขออภัยทุกๆ ท่านที่ทำให้ต้องเดือดร้อนและขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ” .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

ข่าวแนะนำ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

วัคซีนซิโนแวคมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส

คซีนซิโนแวคจากจีนมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส เมื่อเช้ามืดวันนี้ หลังก่อนหน้านี้นำเข้ามาแล้ว 2.5 ล้านโดส รวมยอดนำเข้า 3.5 ล้านโดส และวันที่ 14 พ.ค.จะเข้ามาอีก 5 แสนโดส