fbpx

จนท.ป.ป​.ช.ติดโควิด เปิดไทม์ไลน์เดินทั่วสำนักงาน

กทม. 13 เม.ย. – เจ้าหน้าที่ ป.ป​.ช.ติดโควิด-19 เปิดไทม์ไลน์เดินทั่วสำนักงาน ด้าน​ “วัชรพล” สั่งฉีดยาฆ่าเชื้อ เข้มมาตรการ และ WFH ตามนโยบายนายกฯ


วันนี้ (13 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากสำนักงาน​ ป.ป.ช.แจ้งว่า​ มีเจ้าหน้าที่อนุกรรมการตรวจสอบทรัพย์สินภาค​ 4​ (อีสานตอนบน)​ ของ​สำนักงาน​ ป.ป.ช.​ มีผลยืนยันติดเชื้อโควิด-19​ หลังจากวันที่​ 10​ เมษายน ไปตรวจหาเชื้อเนื่องจากมีอาการเจ็บคอ อ่อนเพลีย และผลตรวจออกมาว่าติดเชื้อโควิด-19 เมื่อบ่ายวันที่​ 13​ เมษายน ขณะนี้กักตัวที่บ้าน จ.นครสวรรค์ กำลังรอโรงพยาบาลมารับตัวไปดูแล​

ไทม์ไลน์ของเจ้าหน้าที่คนดังกล่าว พบว่า​เดินทางมาประชุมที่สำนักงาน ป.ป.ช.สนามบินน้ำ ในช่วงระหว่างวันที่ 5-8 เมษายนที่ผ่านมา โดยได้ประสานงาน ทำงาน ประชุม ตามอาคารต่างๆ ดังนี้


อาคาร 1 ห้องประชุมผู้บริหาร ระหว่าง 13.00-15.30 น. ใช้ลิฟต์ทุกตัว พบหน้าห้องกรรมการ ป.ป.ช.คนหนึ่งเพื่อส่งเอกสาร / อาคาร 4 จุดจ่ายเงินค่าเครื่องดื่มในการประชุม / อาคาร 7 นั่งทำงานที่สำนักพัฒนาระบบฯ ระหว่างวันที่ 5-7 เมษายน และนั่งรับประอาหารกลางวันที่อาคารสถาบันฯ ทั้งนี้ ได้มีการแจ้งให้สำนักงานทราบเพื่อได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ด้าน พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ​ (ป.ป.ช.) เปิดเผยว่า​ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ซึ่งทางนายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. กำลังดูในรายละเอียด เบื้องต้นทราบว่าได้ให้ดำเนินการทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในบริเวณสำนักงาน และมีคำสั่งให้ทำงานที่บ้าน ซึ่งสอดคล้องตามนโยบายของนายกรัฐมนตรี ในฐานะ ผอ.ศบค. ที่มีนโยบายให้ข้าราชการเจ้าหน้าที่ทุกส่วนราชการ ทำงานที่บ้าน อย่างไรก็ตาม ในส่วนของคณะกรรมการ ป.ป.ช.ก็ต้องดำเนินการตามระบบมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ