fbpx

“กิตติชัย เรืองสวัสดิ์” ส.ส.ภท.ติดเชื้อโควิด-19

กทม. 8 เม.ย.-“กิตติชัย เรืองสวัสดิ์” ส.ส.ภูมิใจไทย  โพสต์แจ้งติดโควิด-19 เปิดไทม์ไลน์  แจงน่าจะติดจากเพื่อนที่ร่วมรับประทานอาหารกันเมื่อวันที่ 4  เม.ย.

กทม. วันนี้  ( 8 เม.ย.)  นายกิตติชัย เรืองสวัสดิ์ ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคภูมิใจไทย  โพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัวแจ้งผลติดเชื้อโควิด-19   โดยระบุว่าเรียนทุกท่าน และกราบขออภัยทุกท่านครับ  เมื่อวานช่วงค่ำได้ทราบผลตรวจเชื้อโควิด-19  เป็นบวก  คือติดเชื้อ   การสอบสวนโรคน่าจะได้รับเชื้อจากการทานอาหารร่วมกับกลุ่มเพื่อน  ซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนมีความใกล้ชิดกับร้านอาหารที่พบเชื้อใน กทม. เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา  


การพบกันในก่อนวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน ทุกๆงาน  #ทุกท่านปลอดภัยแน่นอนครับ  เบื้องต้นไม่มีไข้  และไม่แสดงอาการใดๆ  ขณะนี้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ  กราบขออภัยทุกท่านกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น   

นายกิตติชัย   ยังเปิดเผยไทม์ไลน์ ว่า  วันที่ 1 เม.ย.  เวลา 12.22 น. ตรวจโควิด-19 ทางจมูกและปาก  ( swab) ที่โรงพยาบาลพญาไท 2  ไม่พบเชื้อ  เวลา 18.00 น. งานน้ำชา ลาดน้ำขาวเปรง 


วันที่  2  เม.ย.  ยกเลิกงาน เนื่องจากผู้ร้องเรียนเอกสารไม่พร้อม  – นัดปรึกษาหารือ ผู้ติดต่อไม่สะดวก

วันที่  3 เม.ย.  เวลา 15.00-16.30 น. พระราชทานเพลิงศพ วัดอุดมรังสี  และ        เวลา 20.00-20.45 น. ฟังพระอภิธรรม วัดจุกเฌอ

วันที่  4  เม.ย. เวลา 9.30-10.00 น. งานสานใจอัดนินโมส ตลาด16  และ          เวลา 18.30-20.00 น. งานแต่ง อบต.คลองนครเนื่องเขต


# วันที่ 4 เวลา 21.30 น. ทานอาหารร่วมกัน 4 คน. -เพื่อนๆ ติดโควิดทั้ง2 คน เพื่อนๆมีความใกล้ชิด ร้านอาหารที่พบเชื้อใน กทม.

วันที่  5 เม.ย. อยู่คอนโดคนเดียว ยกเลิกไปร่วมงานวันเกิดรุ่นพี่ (พี่แม็ก เดโช)

วันที่  6 เม.ย. เวลา 10.30-11.30 น. รพ.พญาไท2 รับวัคซีน ไข้เลือดออก เข็ม2 และไวรัสตับอักเสบAเข็ม2 และเข้ารับการตรวจโควิด swab

วันที่  7 เม.ย. อยู่คอนโดคนเดียว   22.00 ผลตรวจเป็นบวก

วันที่  8 เม.ย. เข้ารับการรักษาที่ รพ.

*วันที่ 1-4 อยู่ฉะเชิงเทรา และวันที่ 5-7 อยู่กทม. **ตลอดเวลาที่อยู่นอกสถานที่ใส่หน้ากากอนามัยอยู่สม่ำเสมอครับ  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ย้ำไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี พร้อมร่วมมือ 4 ค่ายมือถือ แก้ไขปัญหาทุจริตการลงทะเบียนวัคซีน โดยเพิ่มขั้นตอนการตรวจสอบการเข้าถึงข้อมูลส่วนกลาง