fbpx

รมต.ติดโควิดไม่กระทบเชื่อมั่นรัฐบาล

“พล.อ.ประวิตร”  เชื่อ “ศักดิ์สยาม” ติดโควิด-19 จากหน้าห้อง  ขอให้มั่นใจรัฐบาล   ย้ำเตรียมพร้อมโรงพยาบาลสนามใน  กทม.  ยอมรับขันสงกรานต์ พปชร. ทำแจกประชาชนจริง          


ทำเนียบ วันนี้  ( 8 เม.ย.)  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการติดโควิด-19  ของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ว่าไม่กระทบกับความเชื่อมั่นของรัฐบาล   ขอให้เชื่อการให้ข้อมูลจากนายศักดิ์สยาม ซึ่งเป็นรัฐมนตรี  ที่ระบุว่าติดจากหน้าห้องซึ่งเป็นคณะทำงาน  ส่วนข้อเรียกร้องให้เปิดไทม์ไลน์ของนายศักดิ์สยามที่ไม่มีความชัดเจน  พล.อ.ประวิตร มองว่า  นายศักดิ์สยามมีความจริงใจอยู่แล้วในการเปิดเผยไทม์ไลน์

กระแสข่าวที่ว่านายศักดิ์สยามไปติดจากสถานบันเทิงนั้น พล.อ.ประวิตร ถามกลับว่าใครเป็นคนให้ข้อมูล ใครเป็นคนเขียน  ถ้าไม่รู้ว่าโซเชียลคือใคร  เราต้องให้ความเชื่อมั่นในตัวของรัฐมนตรี    กรณีนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ระบุว่าคริสตัล คลับ เปรียบเสมือนไทยคู่ฟ้า 2 ที่บรรดารัฐมนตรีและส.ส.จะคุยงานสำคัญ  พล.อ.ประวิตร ยืนยันตนไม่รู้


ส่วนความคืบหน้าการสร้างโรงพยาบาลสนามในพื้นที่กรุงเทพมหานคร พล.อ.ประวิตร  ระบุนายกรัฐมนตรีได้สั่งการแล้ว  ขณะนี้กระทรวงกลาโหมซึ่งรับผิดชอบพื้นที่กำลังดูและพิจารณาและเตรียมการไว้หมดแล้ว ไม่ต้องห่วง

สำหรับการแจกขันสงกรานต์ ที่มีการเขียนชื่อพรรคพลังประชารัฐ  พล.ประวิตร  ยอมรับ ว่าพรรคพลังประชารัฐเป็นคนจัดทำขันสงกรานต์แจกประชาชน ซึ่งค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะรวมในการเลือกตั้งครั้งหน้า เมื่อถามว่านายพานทองแท้  ชินวัตร  เปรียบเปรยว่าขันดังกล่าว เอาไปแจกประชาชนเพื่อเอาไปใช้ตามสะพานลอย  พล.อ.ประวิตร กล่าวว่าต้องไปถามประชาชนว่าจะเอาไปทำแบบนั้นหรือไม่  พร้อมกล่าวว่าในอดีตใครก็เคยทำเหมือนกัน แล้วนำไปใช้เช่นนั้นหรือไม่


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2

นายกฯ อวยพรสงกรานต์

นายกรัฐมนตรี อวยพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564 ขอให้คนไทย มีกำลังกาย กำลังใจ กำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง และมีความรักความสามัคคีกัน

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110 ราย บาดเจ็บ 1,099 คน ประสานจังหวัดใช้กลไกในระดับพื้นที่ ตั้งด่านชุมชน บังคับใช้กฎหมายจราจร-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด

เปิดใจหนุ่มใหญ่ รักษาตัว รพ.สนามเชียงใหม่

เปิดใจหนุ่มใหญ่ติดโควิด-19 เข้ารักษาที่โรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่ เผยได้รับการดูแลรักษาอย่างดี แต่เตือนให้เก็บตัวอยู่บ้านดีกว่าอยู่โรงพยาบาล ส่วนคนที่เสี่ยงให้รีบตรวจหาเชื้อ