สั่งส่งผลเลือกตั้งเทศบาลก่อน 1 เม.ย.

กกต. 30 มี.ค.- “พ.ต.อ.จรุงวิทย์” เลขา กกต. ส่งหนังสือแจ้ง ผอ.เลือกตั้งประจำจังหวัด  เร่งส่งผลคะแนนเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล  ภายใน 1 เมษายนนี้  


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้  พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการ กกต. ได้ลงนามหนังสือแจ้งส่งถึงผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัด  ทุกจังหวัดทั่วประเทศ  ถึงแนวทางการนำส่งผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล  ที่มีการเลือกตั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา    โดยขอให้จัดส่งเอกสารประกาศผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาลฉบับจริง  พร้อมเอกสารที่เกี่ยวข้องภายในวันที่ 1 เมษายน     เพื่อให้การรายงานผลการนับคะแนนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ขอให้ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดและผู้แทนที่ได้รับมอบหมาย นำส่งเอกสารดังกล่าวภายในเวลาที่กำหนด      

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  วันเดียวกันนี้ทาง  ผอ.เลือกตั้งประจำจังหวัด  ได้เริ่มทยอยส่งผลคะแนนการเลือกตั้งเข้ามาที่สำนักงาน กกต.หลายจังหวัดแล้ว  คาดว่าผลคะแนนจะมาถึงส่วนกลางได้ครบทุกจังหวัดภายในวันที่ 1 เมษายนนี้ 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว