fbpx

มั่นใจในเจตนา ไม่ก้าวล่วงสถาบัน

กทม. 30 มี.ค.- ธนาธร มั่นใจในเจตนาตนเอง ไม่ก้าวล่วงสถาบัน พร้อมพนักงานนสอบสวนอีกครั้ง 7 พ.ค. ขณะที่พอใจ ส่งผู้สมัครนายกเทศมนตรีได้รับเลือก16 คน


นายธนาธร  จึงรุ่งเรืองกิจ  ประธานคณะก้าวหน้า  เปิดเผยภายหลังเข้าพบพนักงานสอบสวนเกือบ 3 ชั่วโมงว่า  พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมด 2 ข้อหา คือผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และมาตรา 112  ทั้งนี้ ไม่กังวลเรื่องคดี มั่นใจเต็มร้อย เพราะในการไลฟ์เรื่องวัคซีนไม่มีคำพูดใดที่ก้าวล่วงถึงสถาบัน  และสิ่งที่ตนเองพูดนั้นเป็นสิ่งที่เกิดประโยชน์ต่อสังคม คือประชาชนเข้าถึงวัคซีนได้หลากหลายและง่ายขึ้นในช่วงที่กำลังจะมีการเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยว

นายธนาธร กล่าวว่าพนักงานสอบสวนนัดอีกครั้งวันที่ 7 พฤษภาคม เพื่อส่งเอกสาร พยานหลักฐาน  โดยเบื้องต้นทนายกล่าวว่าได้ส่งมอบ คลิปวิดีโอที่ก่อนหน้านี้ กระทรวงดีเอสได้ร้องให้ลบคลิปแต่ศาลมีคำสั่งคุ้มครอง จากนี้ขึ้นอยู่กับพนักงานสอบสวนว่าจะส่งสำนวนสั่งฟ้องหรือไม่ ส่วนการเลือกตั้งท้องถิ่น เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นายธนาธรแสดงความพึงพอใจโดยระบุว่าได้ส่งผู้สมัครนายกเทศมนตรีทั่วประเทศ 106 คนได้รับเลือกตั้ง 16 คน คิดเป็น ร้อยละ15  ซึ่งการส่งผู้สมัครของคณะก้าวหน้าเป็นการหาคนที่มีแนวคิดเดียวกันมุ่งมั่นในสิ่งเดียวกัน  ยืนยันผู้สมัครของกลุ่มจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด