fbpx

“บิ๊กป้อม” มั่นใจ พปชร.กวาดที่นั่ง ส.ส.เขต 3 นครศรีฯ

นครศรีธรรมราช 5 มี.ค. – “บิ๊กป้อม” มั่นใจ พปชร.กวาดที่นั่ง ส.ส.เขต 3 นครศรีฯ ระบุลีลาปราศรัย ไม่ใช่ “เฉลิม” ถือเคล็ดไหว้จตุคามฯ ก่อนขึ้นปราศรัย ปัดยังไม่ได้รับรายงานจับคนพกระเบิดได้


พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 3 นครศรีธรรมราช ว่า ถ้าไม่มั่นใจก็คงไม่ส่งผู้สมัครรับเลือกตั้ง ซึ่งปัจจัยที่ทำให้มั่นใจ เพราะรัฐบาลทำทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องเกษตร หรือเรื่องน้ำ

ส่วนที่หลายคนจับตาว่าจะขึ้นเวทีปราศรัยวันนี้ (5 มี.ค.) หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ย้อนถามว่า สื่อว่าอย่างไร ควรขึ้นหรือไม่ “มันเรื่องของผม”


เมื่อถามต่อว่า หลายคนจับตาอยากดูลีลาท่าทีในการปราศรัยจะเป็นอย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ผมไม่ใช่เฉลิมก็แล้วกัน” ทำให้เกิดเสียงหัวเราะในวงสัมภาษณ์

พล.อ.ประวิตร ระบุว่า ยังไม่ได้รับรายงานกรณีเจ้าหน้าที่จับกุมชายพกระเบิดที่แยกปทุมวัน กทม.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.00 น. พล.อ.ประวิตร ได้เดินทางไปวัดนางพระยา ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ไหว้ขอพรจตุคามรามเทพ พร้อมด้วยนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ ผอ.พรรค และนายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช รองโฆษกพรรค พปชร. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เชียงใหม่ประกาศเพิ่ม 11 จุดเสี่ยง ให้กลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อด่วน

เชียงใหม่ประกาศจุดเสี่ยงเพิ่มอีก 11 แห่ง พร้อมขอให้ผู้ที่ไปสถานที่ดังกล่าว ระหว่างวันที่ 3-10 เม.ย. ตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยด่วน

เช็กเลย! ศบค.ปิดอะไรบ้าง

มติที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ เห็นชอบให้ ปิดสถานบันเทิง ลดเคลื่อนย้าย ปรับเวลาเปิด-ปิดห้างร้าน “ไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์” ให้ปฏิบัติตามมาตรการพื้นที่สี เริ่มตั้งแต่ 18 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2564

แคชเชียร์สาวแอบยักยอกเงินนายจ้าง ปีเดียว 2 ล้าน

สาวแสบรับจ้างเป็นแคชเชียร์พาร์ทไทม์ร้านอาหารดัง แอบยกเลิกบิลเก็บเงินเข้ากระเป๋าตัวเองวันละกว่าหมื่นบาท ทำมานานกว่า 1 ปี ได้เงินไปไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน

ข่าวแนะนำ

สดร.เผยภาพ “ดวงจันทร์บังดาวอังคาร”

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ เผยแพร่ภาพ “ดวงจันทร์บังดาวอังคาร” คืน 17 เมษายน 2564 ปรากฏการณ์ดาราศาสตร์ที่หาชมยาก ครั้งต่อไปอีก 19 ปี

อุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนทั่วไทย ฝนตก-ฟ้าผ่า

อุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนทั่วไทย ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง ลูกเห็บตก ระวังอันตรายจากฟ้าผ่า

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามี เพื่อทรงไว้อาลัยและอำลาเป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้ หลังจากทรงอยู่เคียงข้างและร่วมทุกข์ร่วมสุขกับองค์พระประมุขแห่งสหราชอาณาจักรมาเป็นเวลายาวนาน 73 ปี

รู้จักวัคซีนที่ไทยติดต่อซื้อเพิ่มเติม

นายกฯ แถลงข่าวโดยพูดถึงการเดินหน้าติดต่อซื้อวัคซีนเพิ่มเติม เพื่อให้เพียงพอกับคนไทยที่จะได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งขณะนี้มีอยู่ 3 ยี่ห้อ