fbpx

ผู้สมัครพปชร.ลุยหาเสียงชะอวดย้ำลดเหลื่อมล้ำ

จ. นครศรีธรรมราช 5 มี.ค. –“อาญาสิทธิ์” ลุยหาสียงอ.ชะอวด พบพี่น้องมุสลิม หวังแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำ โครงสร้างพื้นฐาน


นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครเบอร์ 4 เลือกตั้งซ่อมเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า การลงพื้นที่วันนี้(5 มี.ค.) พบปะพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ต.วังอ่าง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เกษตรกรรม ชาวบ้านมีอาชีพทำสวนยางพารา มีปัญหาเรื่องที่ดินทำกิน การถือสิทธิ์ครอบครอง ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของพรรคพลังประชารัฐที่กำลังขับเคลื่อนให้ประชาชนทุกคน มีที่ดินอยู่อาศัย และทำกินเป็นของตนเอง ในนโยบายสปก.4.0

“ขณะเดียวกันยังพบว่าในหลายหมู่บ้าน ถนนหนทาง ระบบโครงสร้างพื้นที่ฐานยังไม่สมบูรณ์ พี่น้องประชาชนสัญจรไปมาลำบาก ซึ่งผมจะพยายามผลักดันเพื่อให้พี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนได้รับการแก้ไขปัญหา นโยบายของพรรคพลังประชารัฐต้องการพัฒนาท้องถิ่น พัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน สร้างสวัสดิการที่ดี เช่น บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อย เบี้ยผู้สูงอายุ และคนพิการ ซึ่งเป็นกลุ่มเปราะบางของสังคม ที่ยังต้องการความช่วยเหลือ การพัฒนาคุณภาพการศึกษาของเยาวชน” นายอาญาสิทธิ์ กล่าว


นายอาญาสิทธิ์ กล่าวว่า ยังมีเรื่องการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่ เพื่อการทำเกษตรกรรมที่มีคุณภาพ การพัฒนาการท่องเที่ยว เพื่อสร้างรายได้เพิ่มขึ้นให้กับชุมชนที่มีศักยภาพ การสร้างความเข้มแข็งด้านการบริหารงานท้องถิ่น เน้นบทบาทของกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในการดูแลพื้นที่ ด้านความมั่นคงปลอดภัย และการพัฒนาคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชน ดูแลความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ก่อนประสานงานความร่วมมืออย่างบูรณาการ ซึ่งการดำเนินการตามนโยบายของพรรคพลังประชารัฐทั้งหมดนี้เพื่อลดความเหลื่อมล้ำ พัฒนาคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เชียงใหม่ประกาศเพิ่ม 11 จุดเสี่ยง ให้กลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อด่วน

เชียงใหม่ประกาศจุดเสี่ยงเพิ่มอีก 11 แห่ง พร้อมขอให้ผู้ที่ไปสถานที่ดังกล่าว ระหว่างวันที่ 3-10 เม.ย. ตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยด่วน

เช็กเลย! ศบค.ปิดอะไรบ้าง

มติที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ เห็นชอบให้ ปิดสถานบันเทิง ลดเคลื่อนย้าย ปรับเวลาเปิด-ปิดห้างร้าน “ไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์” ให้ปฏิบัติตามมาตรการพื้นที่สี เริ่มตั้งแต่ 18 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2564

แคชเชียร์สาวแอบยักยอกเงินนายจ้าง ปีเดียว 2 ล้าน

สาวแสบรับจ้างเป็นแคชเชียร์พาร์ทไทม์ร้านอาหารดัง แอบยกเลิกบิลเก็บเงินเข้ากระเป๋าตัวเองวันละกว่าหมื่นบาท ทำมานานกว่า 1 ปี ได้เงินไปไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน

ข่าวแนะนำ

สดร.เผยภาพ “ดวงจันทร์บังดาวอังคาร”

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ เผยแพร่ภาพ “ดวงจันทร์บังดาวอังคาร” คืน 17 เมษายน 2564 ปรากฏการณ์ดาราศาสตร์ที่หาชมยาก ครั้งต่อไปอีก 19 ปี

อุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนทั่วไทย ฝนตก-ฟ้าผ่า

อุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนทั่วไทย ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง ลูกเห็บตก ระวังอันตรายจากฟ้าผ่า

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามี เพื่อทรงไว้อาลัยและอำลาเป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้ หลังจากทรงอยู่เคียงข้างและร่วมทุกข์ร่วมสุขกับองค์พระประมุขแห่งสหราชอาณาจักรมาเป็นเวลายาวนาน 73 ปี

รู้จักวัคซีนที่ไทยติดต่อซื้อเพิ่มเติม

นายกฯ แถลงข่าวโดยพูดถึงการเดินหน้าติดต่อซื้อวัคซีนเพิ่มเติม เพื่อให้เพียงพอกับคนไทยที่จะได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งขณะนี้มีอยู่ 3 ยี่ห้อ