fbpx

ม็อบใช้เส้นทางสาธารณะได้ตามปกติ

กองบัญชาการกองทัพอากาศ 5 มี.ค.- ผบ.ทอ.ระบุม็อบเดินผ่านพื้นที่ใกล้เคียงกองทัพอากาศได้ เป็นพื้นที่สาธารณะ ดูแลเฉพาะในที่ตั้ง ไม่มีอะไรพิเศษ ปิดช่องทางเขตทหาร ปกติห้ามคนนอกเข้าอยู่แล้ว


พล.อ.อ.แอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ กล่าวถึงกรณีที่วันพรุ่งนี้ (6 มี.ค.) จะมีกลุ่มผู้ชุมนุมเดินจากหน้าโลตัสรังสิตไปยังกรมทหารราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์โดยใช้เส้นทางถนนพหลโยธินขาเข้าและผ่านกองบัญชาการกองทัพทัพอากาศ ว่า สามารถสัญจรไปมาได้ตามปกติ เพราะถนนด้านนอกเป็นเส้นทางสาธารณะ ทุกคนสามารถใช้ได้

“ในส่วนของกองทัพอากาศดูแลพื้นที่ตามปกติ เพียงแต่เราปิดกันช่องทางเขตทหารเท่านั้น เพราะเขตทหารมีทั้งอาวุธยุทโธปกรณ์ คนข้างนอกเข้าไม่ได้ เราก็ดูแล ณ ที่ตั้งของเราเท่านั้น ไม่มีมาตราการอะไรพิเศษ เพียงแต่จะเข้มในส่วนพื้นที่เขตทหาร ซึ่งปกติบุคคลภายนอกก็ห้ามเข้าอยู่แล้ว” ผู้บัญชาการทหารอากาศ กล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! กระเช้าขึ้นยอดควน สลิงขาด ดับ 2 เจ็บ 3

สลิงกระเช้าขึ้นยอดควน วัดอุทัยธรรมาราม อ.เมือง จ.พัทลุง ขาด มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นหญิงอายุ 73 ปี และ 83 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการอีก 1-2 วัน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการในอีก 1-2 วัน หลังยอดผู้ติดเชื้อทะลุพันแล้ว คาดยกระดับพื้นที่เสี่ยง อาจลดเวลาเปิดปิด ร้านอาหาร-ห้างสรรพสินค้า

ตะลึงราคา! กล้วยด่าง หน่อเกือบ 20,000

เห็นแล้วอึ้ง ตลึงราคา เพาะพันธุ์หน่อกล้วยด่างขายช่วงโควิด กระแสตอบรับดี ราคาพุ่งหน่อละ 18,000 บาท โกยรายได้เดือนละหลายแสน

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

ข่าวแนะนำ

เตรียมจ่ายสินไหมทดแทนเหยื่อไฟไหม้รถทัวร์เสียชีวิต คนละ 1.1 ล้าน

ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุรถทัวร์โดยสารสายอุดรธานี-กรุงเทพฯ ไฟไหม้ ต่างไม่คาดคิดจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น ขณะที่ คปภ.ประสานบริษัทประกันภัยเตรียมจ่ายสินไหมทดแทนผู้เสียชีวิตคนละ 1.1 ล้านบาท

ติดโควิดไอเป็นเลือด ประสานวันที่ 8 เพิ่งมารับวันนี้

ครอบครัวติดโควิดทั้งบ้าน ร้องผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ให้เข้าช่วยเหลือ หลังมีอาการป่วยหนัก เจ็บปอดรุนแรง

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

สธ.ยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด กทม.-ปริมณฑล เพียงพอ

สธ.ยืนยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเพียงพอ วอนอย่าเพิ่งเรียกร้องห้องพิเศษ ขอให้นำตัวเข้ามารักษาในระบบก่อนจะดีที่สุด