fbpx

มาดามเดียร์แจงปมโหวตสวน

พรรคพลังประชารัฐ 2 มี.ค.-มาดามเดียร์ หน้านิ่งหลังถูกสอบ ปม โหวตสวนมติพรรค  เดินทางกลับทันทีหลังแจงคณะกรรมการตรวจสอบฯ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบกรณี 6 ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์และส.ส.ระยอง พรรคพลังประชารัฐ โหวตสวนมติในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ โดยใช้เวลาร่วม 2 ชั่วโมงในการชี้แจง จากนั้น นางสางวทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อ ระบุสั้นๆ ด้วยสีหน้าเรียบเฉยว่า ได้ชี้แจงไปหมดแล้วและทุกอย่างเรียบร้อยดี ก่อนที่ส.ส. ทั้ง 6 คน จะขึ้นรถกลับไป โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ทั้งนี้ คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง จะรายงานเนื้อหาการสอบข้อเท็จจริงเข้าที่ประชุมกรรมการบริหารพรรค ที่มีพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นประธานในเวลา 16.30น. ซึ่งนายไพบูลย์  นิติตะวัน ประธานคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงจะแถลงข่าวภายหลังการประชุมต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้