fbpx

ผบช.น.ลงพื้นที่ดูแล-สั่งการ จนท. การชุมนุมหน้า ร.1 พัน.1 รอ.

กรุงเทพฯ 28 ก.พ. – กลุ่มราษฎร กลุ่มเยาชนปลดแอก และแนวร่วมธรรมศาสตร์ ปักหลักชุมนุมบริเวณด้านหน้ากรมทหารราบที่ 1 โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ด้าน ผบช.น. ลงพื้นที่เพื่อดูแลและสั่งการการทำงานของเจ้าหน้าที่แล้ว


บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มราษฎร กลุ่มเยาชนปลดแอก และแนวร่วมธรรมศาสตร์ บริเวณด้านหน้ากรมทหารราบที่ 1 โดยทางผู้ชุมนุมแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม หัวขบวนอยู่ตรงหน้าประตูทางเข้ากรมทหารราบที่ 1 เป็นการล้อมรถน้ำแรงดันสูงที่จอดอยู่บริเวณนี้ประมาณ 2 คัน และรถบรรทุกน้ำอีก 2 คัน ส่วนกลุ่มที่ 2 จะอยู่บริเวณด้านหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท. โดยก่อนหน้านี้จุดนี้มีการปะทะเกิดขึ้น ทำให้เจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชนสามารถควบคุมตัวผู้ชุมนุมไปได้ 2-3 คน และกลุ่มที่ 3 อยู่บริเวณด้านหน้าของด่านเก็บเงินโทลล์เวย์ จุดนี้เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. ผู้ชุมนุมได้เคลื่อนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ ตัดรั้วลวดหนาม ซึ่งอยู่บริเวณด้านบนของตู้คอนเทนเนอร์ออก เพื่้อเคลื่อนตู้คอนเทนเนอร์เพื่อให้เข้าถึงด้านในกรมทหารราบที่ 1 ให้มากที่สุด แต่ปรากฏว่าหลังจากเอาตู้คอนเทนเนอร์ออก 3 ตู้ ก็จะไปเจอแถวควบคุมฝูงชน ทำให้มีการปะทะกันเล็กน้อย

ด้านผู้บัญชาการตำรวจนครบาลได้ลงพื้นที่บริเวณหน้ากรมทหารราบที่ 1 แล้ว เพื่อดูแลและสั่งการการทำงานของเจ้าหน้าที่ ขณะที่รถน้ำแรงดันสูงนำคงมาจอดเป็นจุดๆ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง