fbpx

“ธนกร” ยังไม่ได้รับทาบทามเป็น กก.สมานฉันท์

ทำเนียบฯ 15 ธ.ค. – นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง กรณีที่มีรายงานข่าวว่า ถูกเสนอเป็น 1 ในรายชื่อเป็นคณะกรรมการสมานฉันท์ ในสัดส่วนของคณะรัฐมนตรี เพื่อหาทางออกให้ประเทศ ว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากใคร  วันนี้ (15 ธ.ค.) ได้พบกับนายกรัฐมนตรี แต่ไม่ได้มีการพูดคุยในประเด็นนี้  


“ผมพร้อมเข้ามาทำหน้าที่ เพราะโดยบุคลิกส่วนตัว เเม้ว่าที่ผ่านมาอาจจะมีการตอบโต้ในประเด็นการเมือง เเต่ก็มีความประณีประนอม สามารถพูดคุยสมาชิก ส.ส. ฝ่ายค้านได้ และที่ผ่านมากมีความใกล้ชิด กับ ส.ส. ฝ่ายค้านหลายคน จึงคิดว่าจะสามารถทำหน้าที่ได้ โดยเฉพาะการทำงานเพื่อบ้านเมือง การแก้ปัญหาความขัดแย้งมีความจำเป็นต้องมีการพูดคุย” นายธนกร กล่าว      .- สำนักข่าวไทย    


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว