fbpx

ผู้ชุมนุมเคลื่อนขบวนอิมพีเรียลเวิลด์สำโรงมุ่งหน้าแยกบางนา

สมุทรปราการ 28 พ.ย.-การชุมนุมของกลุ่มคณะประชาธิปไตยเพื่อความหวัง บริเวณห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ล่าสุดผู้ชุมนุมได้เคลื่อนขบวนไปตามถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าเข้าสู่แยกบางนาแล้ว


บรรยากาศการรวมตัวกันของมวลชน เริ่มต้นขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น. มีการนัดรวมตัวกันที่หน้าห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง จังหวัดสมุทรปราการ และทำกิจกรรมแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ ตั้งแต่การเขียนข้อความบนผืนผ้าสีขาว และการแสดงบทบาทสมมุติ

จากนั้นมีแกนนำสลับกันขึ้นปราศัยบนรถขยายเสียง ซึ่งกลุ่มผู้ชุมนุมนำมาจอดบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า โดยเนื้อหาส่วนใหญ่ที่ปราศัยนอกจากจะเน้นหนักไปที่การโจมตีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมทั้งเรียกร้องให้ลาออกจากตำแหน่ง


ส่วนมาตรการรักษาความปลอดภัยในวันนี้ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งใน และนอกเครื่องแบบประจำการตามจุด เพื่อดูแลความเรียบร้อย ขณะที่กลุ่มผู้ชุมนุมก็มีการ์ด ซึ่งเป็นนักศึกษาอาชีวะมาทำหน้าที่ โดยบรรยากาศการชุมนุมที่หน้าห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรงถือว่าดำเนินไปอย่างเรียบร้อย ไม่มีเหตุรุนแรง

ด้านการจราจรโดยรอบห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ยังไม่มีการปิดการจราจร ฝั่งสุขุมวิทขาเข้ามุ่งหน้าแยกบางนายังคล่องตัว เช่นเดียวฝั่งขาออกไปสมุทรปราการ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จนท.สาธารณสุขระดับ 7 ขโมยรถมือสองขายหาเงินใช้หนี้

ตำรวจแกะรอยตามจับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขระดับชำนาญการ จังหวัดอุบลราชธานี ตระเวนขโมยรถตามเต็นท์ขายรถมือสองขายใช้หนี้ สารภาพประสบปัญหาธุรกิจนำเที่ยวขาดทุน รถถูกยึดหมดทุกคัน และยังต้องขายทรัพย์สินหาเงินมาใช้หนี้ที่ยืมมาลงทุน หลังธุรกิจนำเที่ยวขาดทุนจากการระบาดของโควิด-19

ข่าวแนะนำ

เปิดเส้นทางขนแรงงานเถื่อนสู่การแพร่ระบาดโควิดระลอกใหม่

ตำรวจยอมรับการระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ มาจากแรงงานต่างด้าว ที่เข้าเมืองผิดกฎหมาย ผ่านขบวนการลักลอบขนแรงงานเถื่อน ผ่านเส้นทางธรรมชาติ โดยเข้ามาทาง จ.กาญจนบุรี มีแก๊งพลเรือนคนไทย 8 คน และตำรวจเกี่ยวข้อง 25 นาย

ลายมือสวยอย่างกับตัวพิมพ์

ไปดูลายมือของชายชาวพังงาคนหนึ่งที่เขียนได้สวยมาก ถึงขนาดรับจ้างเขียนหารายได้ พร้อมเอ่ยยินดีสอนให้แบบฟรีๆ แต่ต้องเป็นคนที่สนใจจริงๆ

นายกฯ โพสต์เริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือน มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊กเริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือนมิถุนายนนี้ เตรียมวางแผนกระจายวัคซีนอย่างทั่วถึง ขอให้ประชาชนมั่นใจวัคซีนจะป้องกันได้ เพื่อกลับมาเปิดประเทศและใช้ชีวิตตามปกติ

พบเคสของกล่องดำกล่องที่ 2 ของเครื่องบินที่ตกแล้ว

นักประดาน้ำอินโดนีเซียพบเคสที่ห่อหุ้มกล่องดำกล่องที่ 2 ซึ่งเป็นอุปกรณ์บันทึกเสียงภายในห้องนักบินของเครื่องบินของสายการบินศรีวิจายา แอร์ ที่ตกในทะเลชวาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ยังคงค้นหาหน่วยความจำที่อยู่ภายในกล่อง